Đại sứ Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 Phạm Thu Thủy nói gì về kết quả chung cuộc?

  Tạp chí SaoStar
  1 liên quanGốc

  Đại sứ Áo dài Phạm Thu Thủy chính là người đã gắn kết thí sinh với các chương trình truyền hình thực tế hay các giám khảo.

  Cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra và các thí sinh đã tiến sâu vào tới vòng chung kết. Người theo dõi các thí sinh nhiều nhất chính là Đại sứ Áo dài Phạm Thu Thủy.

  Đại sứ cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 được dựa trên sự bình chọn của các giám khảo, cố vấn, BTC cuộc thi. Đó là trọng trách cô phải gánh vác khi được bình chọn làm đại sứ của cuộc thi với sứ mệnh gắn kết các thí sinh với nhau, hướng dẫn các thí sinh trong từng bước đi, từng câu chuyện về bản thân của các thí sinh để họ viết nên câu chuyện về chính mình.

  Chia sẻ về ý nghĩa của cuộc thi khi nhận lời làm đại sứ hình ảnh "Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022" - người đẹp Phạm Thu Thủy cho biết đây là cuộc thi mà cô thấy ấn tượng nhất vì cuộc thi các thí sinh chỉ mặc áo dài, không có phần thi áo tắm, không có dạ hội, không có vòng loại mà ở đó toàn bộ thí sinh sẽ thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình trong chính đêm chung kết. Các điểm số của thí sinh sẽ được chấm và đánh giá qua 5 tập truyền hình thực tế và qua các trải nghiệm, tiếp xúc.

  Đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, được tổ chức vào 28/7 vừa qua tại Quảng Bình, Đại sứ Áo dài Phạm Thu Thủy có những chia sẻ quý báu đối với các khán giả Việt Nam và cả Hàn Quốc. Đại sứ Áo dài Phạm Thu Thủy cho biết cuộc thi chính là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trên cương vị đại sứ hình ảnh, doanh nhân Phạm Thu Thủy đã góp phần làm nên thành công và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dai-su-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-2022-pham-thu-thuy-chia-se-ve-cuoc-thi-202207301423273328.html