Đại nhạc hội 'Live it up' – Chào tân sinh viên khóa 19

Ngày 12/10 tới đây đêm Đại nhạc hội “Live it up” sẽ được tổ chức để chào đón các tân sinh viên khóa 19 của Học viện Ngân hàng.

Trải qua hơn 3 tháng chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng cho tới dựng sân khấu, casting các tiết mục văn nghệ… các thành viên trong ban tổ chức vẫn không ngại nắng mưa, ngày ngày đều bắt đầu công việc từ sớm cho đến lúc tối khuya, tất cả chỉ vì mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một chương trình tuyệt vời như một lời chào thân thương nhất dành cho các bạn tân sinh viên.

Đại nhạc hội "Live it up"

“Live it up” là một chương trình được tổ chức hàng năm và là một trong những chương trình được mong đợi nhất năm. Đại nhạc hội chào tân sinh viên “Live it up” 2016 với chủ đề chính là “Young Generation – You are never alone” hướng đến những con người mới, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Chương trình năm nay muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông điệp: Là những người trẻ - ta hãy luôn sống hết mình, cháy hết mình với niềm đam mê, khát vọng và không để hối hận về mọi việc mình đã làm… Với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng, những khách mời và những tiết mục công phu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một đêm nhạc hội tuyệt vời.

Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Học viện Ngân hàng. Trải qua 55 năm hình thành và phát triển đây sẽ là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt mới và sự đi lên không ngừng của Học viện. Giờ đây chính những tân sinh viên sẽ là đại diện cho tương lai, là những thế hệ trẻ sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp vô cùng quý báu của ngôi trường với bề dày lịch sử qua năm tháng.

Đúng với tính chất của đêm Đại nhạc hội, các sinh viên sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn xuất sắc nhất được chọn lọc kĩ lưỡng từ các khoa và các CLB trong trường. Ngoài ra đêm nhạc sẽ càng sôi động hơn với khách mời là nhóm nhạc The Heaven - nhóm nhạc đa tài duy nhất lọt vào Chung Kết Tìm Kiếm Tài Năng 2016 với những bản hit dành cho lứa tuổi học trò như "Cảm Xúc Cuối", "Mưa Tháng Ba"./.

CTV Hoàng Hà/VOV.VN