Đại Nghĩa, Hồng Ánh trở lại với chương trình Ngày xửa ngày xưa số 35

Bên cạnh sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mới thì Ngày xửa ngày xưa số 35 đánh dấu sự trở lại của Đại Nghĩa, Hồng Ánh. Trong vở Đại Nghĩa tiếp tục đối đầu với Đình Toàn.

Ngày 16-4, Nhà hát kịch IDECAF đã chính thức công bố tạo hình cũng như nhân vật trong chương trình Ngày xửa ngày xưa số 35.

Viết tiếp câu chuyện của Ngày xửa ngày xưa số 33

Theo thông tin từ Nhà hát kịch IDECAF, Ngày xửa ngày xưa số 35 mang tên Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad – Huyền thoại mắt thần do Quang Thảo chắp bút và được đạo diễn bởi Đình Toàn.

Ngày xửa ngày xưa số 33 - "Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá" năm 2022. Ảnh: VĂN HÀ

Cụ thể, sau khi giúp cho giống loài Tiên cá tại Vịnh Tiên cá thoát khỏi sự tấn công của phù thủy Tảo Độc cũng như giúp Tiên cá đen Mê La nhận ra lỗi lầm của mình thì nhóm Sinbad do Đình Toàn đảm nhận lên đường đến Ai Cập để dự lễ hội Sông Nile và chiêm ngưỡng Mắt thần Ai Cập.

Đình Toàn tiếp tục đảm nhận vai Thuyền trưởng Sinbad. Ảnh: IDECAF

Nhưng họ không ngờ Thần Bóng tối âm thầm lấy cắp mắt thần và tấn công hoàng cung. Thuyền trưởng Sinbad đã cùng công chúa Ai Cập tìm lại mắt thần và lập lại trật tự cho nền văn minh Ai Cập.

Sau tất cả, Sinbad cưới công chúa Mây… Họ cùng nhau tiếp tục hành trình với những cuộc phiêu lưu mới.

Sinbad (Đình Toàn) và công chúa Tóc Mây (Mỹ Duyên)

Đại Nghĩa, Hồng Ánh về lại với Ngày xửa ngày xưa

Trở lại với IDECAF sau 7 năm, NSƯT Đại Nghĩa quen thuộc với khán giả IDECAF qua các vở Thuốc đắng giã, Tía ơi má dìa, Sắc màu, Tấm Cám đại chiến… và trở thành gương mặt quen thuộc trong tất cả các vở của IDECAF.

Đại Nghĩa vào vai Thầy tư tế trong Ngày xửa ngày xưa số 35

Không chỉ kịch người lớn, ở kịch thiếu nhi, Đại Nghĩa cũng vừa góp mặt trong dịp cuối năm 2023 đó là vở Chuyện thần tiên 5: Cuộc phiêu lưu của cậu bé búp bê.

Dường như nam nghệ sĩ cũng đã chuẩn bị tinh thần cho lần trở lại với Ngày xửa ngày xưa, bởi như anh từng chia sẻ với PLO, Ngày xửa ngày xưa là chương trình giúp anh được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Cá mặt ngu. Chính vì vậy việc trở lại với kịch thiếu nhi đặc biệt là Ngày xửa ngày xưa như trở lại “với thanh xuân”.

Được biết, trong Ngày xửa ngày xưa số 35 Đại Nghĩa vào vai Thầy tư tế, một vai phản diện trong vở mà theo nam nghệ sĩ là “nhìn mặt là biết hiền rồi”. Và có lẽ Thầy tư tế sẽ là thế lực gây cản trở nhiều khó khăn cho thuyền trưởng Sinbad và các thành viên của đoàn.

Hồng Ánh vào vai Nữ thần khổng lồ

Ngoài ra, Ngày xửa ngày xưa năm nay cũng đánh dấu sự trở lại của Hồng Ánh. Từng là diễn viên quen thuộc của Ngày xửa ngày xưa và rời đi vì nhiều lý do nhưng sự trở lại của Hồng Ánh trong năm nay với vai Nữ thần khổng lồ đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Trước đó, Hồng Ánh cũng đã xuất hiện trong Chuyện thần tiên 5 dành cho thiếu nhi với vai Kiến vương.

NSUT Bạch Long vào vai Sin Bếp

Bên cạnh Hồng Ánh, Đại Nghĩa, Bạch Long (Sin Bếp), Đông Hải (Sin Máy), Thanh Thủy, Quang Thảo, Hoàng Trinh,… Ngày xửa ngày xưa số 35 còn có sự góp mặt của những gương mặt mới như Hòa Hiệp, Tuyền Mập, Quốc Thịnh, Cẩm Hò…

Hoàng Trinh vào vai Hoàng hậu Ánh trăng

Quốc Thịnh vào vai Rắn chuông

Quang Thảo vào vai Vua Tia Nắng

Đông Hải vào vai Sin Máy

Hòa Hiệp vào vai Sin Bắp

Đặc biệt, NSƯT Mỹ Duyên tiếp tục được giữ thương hiệu công chúa của mình với vai Công chúa tóc Mây.

Theo công bố của phía Nhà hát IDECAF thì các suất diễn trong tháng 5 đã được bán gần hết và hiện đang mở bán đợt 2. Trong tháng 5 và 6 thì Nhà hát kịch IDECAF dự kiến sẽ công diễn Ngày xửa ngày xưa số 35 đến 33 suất bắt đầu từ dịp lễ 30-4 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

VĂN HÀ

Nguồn PLO: https://plo.vn/dai-nghia-hong-anh-tro-lai-voi-chuong-trinh-ngay-xua-ngay-xua-so-35-post785966.html