Đại lý tiết lộ 'cực phẩm' SUV mới của Toyota sẽ có trang bị hàng đầu phân khúc, 'ăn đứt' Kia Seltos

  Tiết lộ mới nhất về mẫu SUV chuẩn bị ra mắt của Toyota sẽ khiến Kia Seltos hay Hyundai Creta phải 'đau đầu'.

  Theo dự kiến, mẫu xe SUV sắp tới của Toyota là Hyryder sẽ ra mắt vào ngày 1/7 tới. Đây là sản phẩm hợp tác phát triển của Toyota và Maruti Suzuki cho thị trường Ấn Độ. Cả hai nhà sản xuất ô tô sẽ tung ra mẫu SUV nói trên dưới thương hiệu tương ứng của họ.

  Theo tiết lộ mới nhất từ phía đại lý, Toyota Hyryder hoàn toàn mới sắp ra mắt sẽ có những tính năng đáng chú ý như dưới đây.

  Hệ truyền động hybrid

  Toyota Hyryder sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L kết hợp hệ thống hybrid tự sạc, có thể tạo ra công suất cực đại 116 PS. Hệ truyền động này sẽ được đi kèm với hộp số e-CVT, truyền lực tới bánh trước. Đây có thể sẽ là chiếc xe "tiết kiệm nhiên liệu nhất" trong phân khúc.

  Mild-Hybrid và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian

  Ngoài ra, Toyota Hyryder sẽ có thêm một tùy chọn hệ thống truyền động thứ 2 - động cơ xăng 1,5 lít, và hệ thống hybrid nhẹ. Theo đó, xe sẽ có sẵn cả hai lựa chọn: hộp số sàn và số tự động. Và khách hàng cũng có thể chọn tùy chọn AWD.

  Màn hình Head-Up

  Toyota cũng sẽ trang bị màn hình HUD (Head-Up Display) trên mẫu SUV hạng trung mới của mình. Đây sẽ là một tính năng vô cùng thiết thực, giúp người lái kiểm tra thông tin mà không cần rời mắt khỏi đường đi.

  Cửa sổ trời toàn cảnh

  Việc thiếu cửa sổ trời trên các mẫu SUV phổ biến của Toyota như Urban Cruiser và Fortuner đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích, từ người mua cũng như các nhà phân tích. Tuy nhiên, Hyryder sắp tới sẽ trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, chắc chắn sẽ gia tăng sự hài lòng đối với khách hàng.

  Công nghệ xe hơi được kết nối

  Trong phân khúc SUV hạng trung, hầu hết mọi đối thủ hiện nay đều sở hữu công nghệ xe hơi kết nối. Toyota cũng sẽ cung cấp một hệ thống kết nối trên Hyryder sắp tới. Đây có thể sẽ là công nghệ Toyota i-Connect, tương tự như Glanza mới, có tương thích với Android Auto và Apple CarPlay.

  Camera 360 độ

  Trang bị camera 360 độ hỗ trợ đỗ xe sẽ giúp chiếc SUV sắp ra mắt này của Toyota đỗ xe rất đơn giản.

  Ghế thông gió

  Mùa hè vô cùng khắc nghiệt, và để giữ cho người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái nhất trong cái nóng, Toyota Hyryder sẽ có sẵn hàng ghế trước thông gió. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động cũng sẽ được cung cấp trên chiếc SUV này.

  Với hàng loạt trang bị và tính năng kể trên, Toyota Hyryder hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ “đánh bay” mọi đối thủ và gây sốt hơn cả Kia Seltos - mẫu SUV hạng B ăn khách nhất nhì thị trường.

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/dai-ly-tiet-lo-cuc-pham-suv-moi-cua-toyota-se-co-trang-bi-hang-dau-phan-khuc-an-dut-kia-seltos-3192110.html