Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

  Gốc

  Ngày 9/9, tại chùa Cổ Am, TP Hưng Yên, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

  Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đồng thời kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông, chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

  Nhân dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên tặng 10 phần quà cho gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.

  8 tháng qua, tỉnh Hưng Yên có 75 người tử vong do tai nạn giao thông. Buổi lễ là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số, chia sẻ sự mất mát và gánh nặng với gia đình, người thân của họ.

  Đinh Tuấn (TTXVN)

   Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/xa-hoi/dai-le-cau-sieu-cho-nan-nhan-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong-20170909190040808.htm