Dai-ichi Life VN hỗ trợ khuyến học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/6, nằm trong chuỗi chương trình 'Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho cộng đồng', nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) đến thăm và trao tặng 200 suất hỗ trợ khuyến học, gồm học bổng, ba lô, áo khoác, tổng trị giá 100 triệu đồng, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường Tiểu học & THCS A Xing và A Túc, huyện Hướng Hóa.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN trao biểu trưng tài trợ cho bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN trao biểu trưng tài trợ cho bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Dai-ichi Life VN luôn thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp (VCSTĐ) , công ty khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, tổng số tiền đóng góp trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Đặc biệt, Dai-ichi Life VN đã đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường cho cộng đồng, thông qua trong chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho Trái đất” như trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, giảm rác thải nhựa, văn phòng xanh, nhặt rác bãi biển... nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng phong cách sống xanh, sống khỏe đến với cộng đồng.

Từ đầu năm đến nay, thông qua Quỹ VCSTĐ, Dai-ichi Life VN trao tặng hơn 2.700 học bổng, quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành trình vun đắp và lan tỏa tình yêu thương trong 17 năm qua, chắp cánh ước mơ đến trường cho hơn 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, tổng số tiền hỗ trợ hơn 26 tỷ đồng.

Đại diện Dai-ichi Life VN và địa phương tặng 200 suất hỗ trợ khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường Tiểu học & THCS A Xing và A Túc, Huyện Hướng Hóa

Đại diện Dai-ichi Life VN và địa phương tặng 200 suất hỗ trợ khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai trường Tiểu học & THCS A Xing và A Túc, Huyện Hướng Hóa

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, hôm nay, chúng tôi rất xúc động khi đến thăm và trao tặng những phần quà khuyến học cho trẻ em vùng cao biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng rằng những phần quà khuyến học thiết thực này sẽ tiếp thêm nghị lực, tình yêu thương để giúp các em vượt khó, phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến tương lai tốt đẹp cho mai sau”.

Với những đóng góp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life VN đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam năm 2023; Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững trong năm 2024, Dai-ichi Life VN đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương - Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt.

Theo đó, công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

PA

Nguồn Quảng Trị: http://www.baoquangtri.vn/dai-ichi-life-vn-ho-tro-khuyen-hoc-cho-tre-em-co-hoan-canh-kho-khan-186366.htm