Đại hội thường niên VFF vắng mặt bầu Đức

Sáng nay (8/11), VFF khóa VII nhiệm kỳ 2014-2018 đã tổ chức Đại hội thường niên tại trụ sở VFF ở Hà Nội.

Đại hội thường niên VFF vắng mặt bầu Đức - Ảnh 1

Trong số 63 tổ chức thành viên của VFF, chỉ có 52 tổ chức thành viên cử đại biểu tham dự Đại hội, nhưng như vậy vẫn bảo đảm có tổng số trên 2/3 thành viên có quyền biểu quyết góp mặt để Đại hội có thể diễn ra đúng quy định.

Ngay tại Đại hội, VFF đã tiến hành kết nạp thành viên với 2 CLB futsal Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng để nâng số thành viên tham dự Đại hội trở thành 54 trên tổng số 65 tổ chức thành viên.

Tất cả các lãnh đạo cao cấp của VFF đều có mặt ở Đại hội sáng nay và tham dự Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội, gồm cả Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ Đoàn Nguyên Đức lại vắng mặt không rõ lý do.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Đức vắng mặt trong các sự kiện quan trọng của VFF, ở cả quy mô lớn như Đại hội thường niên hay quy mô nhỏ như Hội nghị Ban chấp hành.

Sau phần phát biểu khai mạc của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, toàn bộ phóng viên đã được mời ra ngoài để VFF tiến hành họp kín, và phải tới buổi chiều, VFF mới tổ chức họp báo để thông báo kết quả Đại hội.

Huy Anh