Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an TP Hà Nội lần thứ 24

Ngày 10-8, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an TP Hà Nội lần thứ 24 nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra trang trọng.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; Lò Quang Tú - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Nguyễn Văn Thắng  - Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cùng 465 đại biểu là thanh niên Công an Thủ đô tiêu biểu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đánh giá cao những kết quả, thành tích của tuổi trẻ CATP Hà Nội thời gian qua đặc biệt là phong trào “tuổi trẻ sáng tạo” với điển hình là tổ chức đăng ký làm CMND, Hộ chiếu qua mạng internet; “Chủ nhật tình nguyện”; Trông xe miễn phí phục vụ người dân vui chơi ở không gian đi bộ quanh hồ Gươm... đã được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đánh giá nhiệm kỳ qua, cán bộ Đoàn các cấp trong CATP Hà Nội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, luôn đi đầu, sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ nặng nề, đến những nơi khó khăn, gian khổ và dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Giám đốc CATP Hà Nội cũng lưu ý đến việc tăng cường công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp trong Công an TP Hà Nội, đáp ứng yêu cầu công tác. Xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tư duy sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết; có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nắm vững và vận dụng sáng tạo các phương pháp quy tụ, tập hợp đoàn viên cũng như tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên...

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an TP Hà Nội lần thứ 24 - Ảnh 1

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn TN CATP Hà Nội khóa 24

Trong 2 ngày diễn ra Đại hội, với tinh thần khẩn trương, sôi nổi, Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên CATP Hà Nội nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội gồm 21 đồng chí. Đại úy Bùi Mạnh Hùng được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn CATP Hà Nội.

Tin, ảnh: LÃ ANH