Đại học Giao thông Vận tải có Hiệu trưởng mới

Sáng 9/11, Thứ trưởng Bộ GDĐT Phạm Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2013-2018 kể từ ngày 1/11/2016 cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Long.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long nguyên giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Giao thông vận tải.

Tại Lễ bổ nhiệm, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cho biết, kết quả thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng được Trường Đại học Giao thông Vận tải thực hiện một cách dân chủ, công khai theo đúng quy định của Chính phủ và Bộ GDĐT.

Đại học Giao thông Vận tải có Hiệu trưởng mới - Ảnh 1

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng thay mặt Bộ trưởng Bộ GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm
hiệu trưởng cho PGS. TS Nguyễn Ngọc Long. Ảnh nguồn: moet.gov.vn.

Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Giao thông Vận tải là một trong những trường uy tín, có chất lượng cao trong đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực giao thông vận tải ở Việt Nam.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng hy vọng và tin tưởng, với bản lĩnh chính trị vững vàng, với kinh nghiệm trong công tác quản lí cùng với sự ủng hộ của lãnh đạo tiền nhiệm, tập thể cán bộ nhà trường, tân Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình trong nhiệm kỳ 2013-2018 và tiếp tục đưa ĐH Giao thông Vận tải phát triển lên tầm cao mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo bám sát các yêu cầu của xã hội.

Nhận Quyết định bổ nhiệm, tân Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Long xin hứa, trong thời gian tới sẽ cùng toàn trường chung hướng xây dựng nhà trường vững mạnh, hội nhập và phát triển./.

Tuấn Minh