Đại học CSND đoạt giải Nhì “Hành trình Bài ca Sinh viên”

Tối 27/12, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật “Bài ca Sinh viên” - điểm nhấn của chương trình âm nhạc “Hành trình Bài ca Sinh viên” đi qua 40 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, với sự góp mặt của 10 tiết mục xuất sắc nhất.

Kết thúc phần trình diễn của 10 tiết mục, BTC cũng đã trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất. Tiết mục nhận được số lượng khán giả bình chọn nhiều nhất là “Tiếng trống Paranung” của Tốp ca Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Giải Ba thuộc về hai chàng trai thể hiện ca khúc "Về nghe gió kể" của Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế. Giải Nhì thuộc về tiết mục “Lá đỏ lá xanh bên thành cổ” của Đại học Cảnh sát nhân dân. Giải Nhất thuộc về tiết mục “Thư pháp” của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Tiết mục “Tiếng trống Paranung” đạt giải tiết mục được bình chọn nhiều nhất.

Trong Chương trình, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng tổ chức trao Giải thưởng “Sao Tháng giêng” năm 2013 cho 100 sinh viên là các cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác và phong trào sinh viên và Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương cho 152 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc.

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải Sinh viên 5 tốt cho 152 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc.

Sinh viên đạt Giải thưởng “Sao Tháng giêng” được tặng Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bằng chứng nhận đạt Giải thưởng, Biểu trưng và phần thưởng 1 triệu đồng; Sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” được tặng Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Giấy chứng nhận đạt Danh hiệu