Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám

Sau khi tổ chức những bữa tiệc hoành tráng với chi phí khủng, nhiều đại gia Việt từ vô danh không ai biết tới đã trở nên nổi như cồn.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 1

Mới đây, vị đại gia bất động sản người Thái Bình đã nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi tổ chức buổi tiệc sinh nhật hoành tráng. Ngoài trang trí tiệc sinh nhật lộng lẫy, đại gia Thái Bình này còn mời 50 nghệ sĩ nổi tiếng đến dự sinh nhật lần thứ 46 của mình. Đây chính là một trong những đại gia Việt từ một người vô danh trở nên nổi như cồn trên báo chí sau khi tổ chức bữa tiệc hoành tráng. Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 2

Được biết, đêm tiệc sinh nhật lần thứ 46 của vị đại gia tên Đường người Thái Bình này được tổ chức vào ngày 29/10 vừa qua, ở ngay khoảng sân lớn trước tòa nhà 6 tầng khang trang, to lớn. Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 3

Bức ảnh được chia sẻ trên một trang mạng giúp mọi người dễ dàng nhận thấy trong hình là hàng loạt các nghệ sĩ Việt như danh hài Hiệp Gà, Quang Tèo, ca sĩ hải ngoại Chế Linh, Nhật Hào, MC Thu Trang... Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 4

Người dân khu vực này không khỏi hiếu kì dừng chân theo dõi diễn biến tiệc sinh nhật của đại gia Thái Bình khiến cho cả một đoạn đường ùn tắc. Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 5

Gia đình vị đại gia Thái Bình. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên vị đại gia này tổ chức sinh nhật tiền tỷ. Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 6

Vào đầu năm nay, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao với câu chuyện vị đại gia này tổ chức sinh nhật cho vợ và cũng mời 50 nghệ sĩ tới tham dự. Bữa tiệc xa xỉ đã tiêu tốn đến hàng tỷ đồng. Ảnh: Danh hài Quang Tèo chụp cùng vợ chồng đại gia Thái Bình. Ảnh: Dân Việt.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 7

Ông bầu của một ca sĩ tham gia bữa tiệc này tiết lộ trên Dân Việt, để tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 37 cho vợ, vị đại gia có tên Đường đã phải chuẩn bị trước đó một tháng để dàn dựng chương trình, lựa chọn khách mời, ca sĩ, chọn địa điểm, lên ý tưởng. Ảnh: Internet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 8

Ngoài dàn khách mời hoành tráng, mọi chi tiết trong bữa tiệc đều được chủ nhân chăm chút tỉ mỉ. Hoa trang trí trong bữa tiệc là hoa tươi được nhập khẩu từ Hà Lan và chở bằng hai ô tô tải. Số lượng hoa nhiều tới mức gần chục người thay nhau cắm trong 3 ngày, 3 đêm. Chỉ riêng tháp hoa hồng có số lượng tới 3.700 bông tượng trưng cho 37 tuổi của nữ đại gia. Ảnh: Dân Việt.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 9

Tiệc sinh nhật vợ đại gia Đường gồm nhiều danh hài, diễn viên, ca sĩ, người mẫu từ trong nước đến hải ngoại như Quang Tèo, NSND Trần Nhượng, Lệ Rơi, ca sĩ Quang Hà, Bảo Anh, Khánh Bình, Lâm Chi Khanh, tìm kiếm tài năng Thục Anh... Ca sĩ hải ngoại Randy, Dương Hồng Loan, bầu sô Quý Ngọc… Ảnh: Dân Việt.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 10

Những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của đại gia Thái Bình khiến người ta liên tưởng đến tiệc cưới con trai của đại gia Liễu Hà Tĩnh mấy năm trước cũng quy tụ dàn sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 29/2/2012, người dân phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) được dịp xôn xao về đám cưới của con trai nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 11

Đám cưới được chuẩn bị ròng rã suốt một năm với lượng khách trong và ngoài nước lên đến vài ngàn. Toàn bộ hệ thống âm thanh, hoa tươi, đồ trang trí, thức ăn,... được đặt ở Hà Nội mang vào. Ảnh: Vietnamnet.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 12

Theo thống kê sơ bộ, “siêu đám cưới” này ngốn tới 50 tỷ. Riêng chi phí rượu ngoại đã lên tới hơn 3 tỷ, phí lót tay cho các ca sĩ hơn 60.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng). Riêng số tư trang cho cô dâu, chú rể lên tới 60 cây vàng. Bên cạnh đó, phải kể đến màn rước dâu vô cùng hoành tráng với hàng chục siêu xe. Ảnh: ĐSPL.

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 13

Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí, nữ đại gia Hà Tĩnh cho hay, vì thấy đám cưới tổ chức quá sang trọng nên nhiều người suy đoán thôi chứ thực tế số tiền chi tiếp 4.000 khách trong đám cưới chưa đến 2,5 tỷ đồng và dàn siêu xe trong đám cưới phần lớn là đồ đi mượn, chỉ có chiếc xe Ferrari Califonia là quà tặng con trai. Trong hình là dàn xe rước dâu kéo dài vài cây số trong "siêu" đám cưới của con bà Liễu (nguồn: VTC).

Đại gia vô danh bỗng 'nổi như cồn' nhờ tổ chức tiệc đình đám - Ảnh 14

Trước khi tổ chức đám cưới "khủng" cho con trai, dường như mọi người không biết đến bà Liễu là ai. Tuy nhiên, sau đó nữ đại gia này bắt đầu nổi như cồn và có ý định tấn công showbiz Việt. Bà Liễu chưa từng phủ nhận về vấn đề này. Bà cũng từng tâm sự từ nhỏ bà đã có niềm đam mê với phim ảnh và thời trang, nếu có cơ hội cũng muốn thử sức mình.