Đại gia Minh Nhựa giỏi kiếm tiền lại còn ngọt ngào như ngôn tình

  1 liên quanGốc

  Nếu như giới nhà giàu thường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm thì đại gia Minh Nhựa lại công khai yêu đương, viết ra những lời ngọt ngào như bước ra từ trong tiểu thuyết.

  Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã đăng tải bài viết với nội dung vô cùng tình cảm mùi mẫn nhân dịp kỉ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

  Phía dưới bài viết, ông chủ tập đoàn nhựa Long Thành gửi đến vợ lời nhắn ngọt ngào: "Vợ iu, hãy nắm tay cùng nhau đi hết quãng đời còn lại vợ nhé, chồng ngốc của vợ đây. Chồng iu vợ"

  Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, vị đại gia này chia sẻ ảnh tình tứ bên vợ kèm lời yêu ngọt ngào: "Bao nhiêu năm rồi vợ vẫn vậy. Vẫn ngây thơ, vẫn nhõng nhẽo, vẫn đáng yêu. Quan trọng là vẫn lười, vẫn bắt chồng cõng suốt nha. Nhưng chồng tự nguyện cõng vợ suốt cuộc đời này".

  "Chồng không có nhiều tiền để mua nhà, xe, đồng hồ, túi xách tặng vợ, nhưng chồng có trái tim luôn nhớ đến vợ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào".

  "Cuộc sống luôn có nhiều sóng gió nhưng chồng luôn bên cạnh vợ đến cuối cuộc đời, vợ yêu nhé!"

  Tôi luôn trân trọng cuộc tình này và nhất là cô ấy", Minh Nhựa bộc lộ tình cảm đặc biệt với vợ.

  Đại gia Minh Nhựa từng nói, "Chặng đường dù khó khăn, nguy hiểm đến đâu. Nhưng chúng ta luôn bên cạnh nhau, đó là niềm hạnh phúc nhất cuộc đời".

  Bồi hồi nhắc nhớ kỷ niệm với vợ, Minh Nhựa viết: "Đúng một năm trôi qua, chồng luôn nhớ mãi những giây phút ở sân bay, nơi chúng ta bắt đầu lại. Một năm qua có quá nhiều ngăn cản cũng như thách thức tình cảm chồng dành cho vợ nhưng chúng ta vẫn trọn vẹn được đến hôm nay".

  "Chúng ta đã trải qua những giai đoạn tốt đẹp và cũng như tồi tệ, nhưng vợ chồng mình đã luôn ở đây cùng nhau. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi".

  "Chúng ta đã trải qua những giai đoạn tốt đẹp và cũng như tồi tệ, nhưng vợ chồng mình đã luôn ở đây cùng nhau. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi". Nguồn ảnh: FBNV

  Video: Người đàn ông chi 10 tỷ nuôi cá koi. Nguồn: VTV24

  Hoàng Minh

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/dai-gia-minh-nhua-gioi-kiem-tien-lai-con-ngot-ngao-nhu-ngon-tinh-1607178.html