Đại gia Đường 'bia' ngừng bán khách sạn vàng, mở hạng phòng dát vàng phục vụ giới thượng lưu

36 phòng hạng sang nằm trong khách sạn Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake được dát vàng toàn bộ cùng dịch vụ đẳng cấp có một không hai sẽ chính thức mở đón khách thượng lưu từ ngày 01/10/2023.

Sảnh khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Sảnh khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Trao đổi với truyền thông chiều ngày 22/9/2023, ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch Hòa Bình Group cho biết sau 6 tháng công bố dự định “bán khách sạn vàng lấy tiền xây nhà ở xã hội” có nhiều đối tác đến từ Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc quan tâm, tìm hiểu, mong muốn tham gia đấu giá.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Hòa Bình Group đã ngừng mọi trao đổi, xúc tiến M&A khách sạn Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake. “Nói thẳng là tôi không bán nữa, nếu có bán thì giá phải gấp 4 lần giá đưa ra thời điểm tháng 4/2023”, ông Nguyễn Hữu Đường khẳng định.

Tiết lộ lý do ngừng bán khách sạn, ông Đường cho biết: “ Lúc trước chúng tôi cần tiền để chuyển đổi vốn thực hiện một số dự án nhà ở xã hội và dự án trung tâm thương mại ở Hà Nội. Nay Dự án nhà ở xã hội gần 1.200 tỷ đã được chấp thuận chủ trương, sắp tới có thể khởi công xây dựng, có doanh thu, người lao động có việc làm rồi, chúng tôi không cần phải bán khách sạn nữa”.

Ông Đường cũng bày tỏ, ông mong muốn được xây dựng 1 triệu căn nhà ở xã hội tại thành phố Hà Nội để thay thế cho nhu cầu ở chung cư mini của hơn 2 triệu người lao động bình dân, công chức và những người nhập cư.

Gặp khó khăn vì dịch bệnh covid, đến nay đại gia Đường "bia" mới hiện thực hóa được các phòng khách sạn 100% dát vàng, trước đó khách sạn này mới chỉ dát vàng được ngoại thất.

Không chỉ ngừng bán, từ ngày 1/10/2023 dịch vụ phòng nghỉ hạng sang trọng nhất của khách sạn Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake cũng được chính thức phục vụ với 36 phòng có diện tích từ 45m2 tới 90m2 được dát vàng toàn bộ nội thất, cùng dịch vụ đẳng cấp nhất dành cho giới thượng lưu.

Khách sạn dành nhiều ưu đãi cho khách đặt phòng nghỉ trong thời gian từ ngày 1/10/2023 đến ngày 30/10/2023 như: phục vụ xe đưa đón tại sân bay, bữa trưa hoặc bữa tối miễn phí theo thực đơn King & Queen với các món ăn được dát vàng trọng lượng vàng là 30 miligam, trị giá hàng triệu đồng/ món.

Các món ăn được dát vàng trị giá nhiều triệu đồng được tặng cho khách đặt phòng từ 01/10/2023

Đi vào hoạt động từ năm 2020, khách sạn Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake từng được tổ chức World Records Union chứng nhận là Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng với số lượng trang thiết bị nội thất và các món ăn, thức uống dát vàng nhiều nhất thế giới.

Khách sạn có 342 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao, 8 phòng họp tiêu chuẩn, 3 nhà hàng đa dạng Á - Âu, bể bơi vô cực dát vàng, được quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ).

Hồi tháng 4/2023, ông Nguyễn Hữu Đường từng gây sốt dư luận trong và ngoài nước khi công bố bán khách sạn Dolce By Wyndham Ha Noi Golden Lake theo hình thức đấu giá công khai, mức chào giá cạnh tranh khởi điểm từ 250 triệu USD.

Hà An

Nguồn Ngày Nay: https://ngaynay.vn/dai-gia-duong-bia-ngung-ban-khach-san-vang-mo-hang-phong-dat-vang-phuc-vu-gioi-thuong-luu-post138682.html