Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển

Chiếc xe được đặt tên Diospyros theo loại gỗ mun châu Phi. Màu sắc đậm phong cách cổ điển với ngoại thất xanh nhạt và nội thất màu nâu.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 1

Hãng độ xe Carlsson mới hoàn thành một bản độ Mercedes S-Class mui trần đặc biệt theo đơn đặt hàng của một khách hàng đại gia.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 2

Xe được đặt tên Diospyros, theo tên một loại cây gỗ mun châu Phi, do xe mang tông màu xanh nhạt lạ mắt và nội thất được làm từ gỗ loại cây này.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 3

Carlsson đã mang đến một chiếc S-Class mui trần hoàn toàn mới với màu sơn tươi mát, bộ vành hàng thửa và nội thất được thiết kế lại. Carlsson Diospyros sử dụng bộ vành Carlsson 1/12 EVO 20 inch lấy cảm hứng từ những bộ vành ở thập niên 70-80.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 4

Màu sơn xanh mang nét cổ điển này được Carlsson đặt tên là Carlsson Heritage Green, được pha trộn bởi công thức độc quyền của chuyên gia về màu sơn Standox.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 5

Bên trong, nội thất của Diospyros được làm thiết kế hết sức sang trọng. Vô lăng, kệ để tay trước, sau và nắp khoang chứa mui được làm từ gỗ mun Tây Phi. Phần còn lại bao gồm ghế ngồi, một phần vô lăng, bảng táp lô được làm từ da Nappa màu Vintage Cognac tương phản với màu ngoại thất.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 6

Về sức mạnh, Diospyros vẫn sở hữu động cơ V8 Biturbo dung tích 4.7 lít của Mercedes S500 mui trần nhưng đã được tinh chỉnh để tăng 12% sức mạnh, từ 448 mã lực lên 550 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm lên 800 Nm.

Đại gia đặt hàng Mercedes S-Class mui trần kiểu cổ điển - Ảnh 7

Giá của chiếc mui trần đặc biệt này không hề rẻ chút nào, từ 214.000 euro cho phiên bản thường và 336.000 euro cho phiên bản trang bị đầy đủ gói phụ kiện và động cơ.

Thượng Tâm