Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler

Đích thân lãnh đạo của câu lạc bộ nước Đức đã lên tiếng hé lộ khả năng chuyển nhượng cầu thủ ngôi sao của mình trong thời gian tới.

Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler - Ảnh 1

Draxler có thể rời Wolfsburg

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Julian Draxler đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của nhiều câu lạc bộ hàng đầu tại châu Âu như Arsenal, Juventus hay đặc biệt là Paris Saint-Germain. Nhất là khi vào tháng 7 vừa qua, cầu thủ trẻ 22 tuổi của bóng đá Đức từng tuyên bố công khai trên báo, nói muốn rời Wolfsburg ngay trong mùa hè này.

Sau đó các động thái của ban lãnh đạo Wolfsburg cho thấy họ quyết tâm giữ tiền vệ này, nếu các câu lạc bộ khác không chi cực đậm. Đã có những tin đồn về việc Arsenal, Juventus quan tâm, và đặc biệt là PSG khi gã nhà giàu nước Pháp định chi tới 75 triệu euro cho Draxler. Tuy nhiên thương vụ này đã không xảy ra do sự cứng rắn của Wolfsburg.

Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ đã thay đổi. "Chúng tôi sẵn sàng bán cậu ấy nếu được giá," giám đốc thể thao Klaus Allofs của Wolfsburg nói với báo chí Đức ngày hôm qua (24/11). "Mọi chuyện giờ đã thay đổi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hợp lý." Có thể nói việc Draxler chơi mờ nhạt ở mùa này, khi không ghi bàn và kiến tạo trong cả 878 phút ra sân đã là một phần lý do khiến BLĐ Wolfsburg thay đổi quan điểm.

Đến Wolfsburg vào mùa hè năm 2015 với giá chuyển nhượng lên tới 38 triệu euro, Draxler đã tỏa sáng ngay trong mùa đầu chơi cho Wolfsburg, với 9 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi mặt trận, giúp câu lạc bộ đi tới tứ kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử.

Video màn trình diễn trong năm 2016 của Draxler:

NT - Thể Thao Việt Nam | 02:09 25/11/2016

Tin liên quan

Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler - Ảnh 2

Tổng hợp chuyển nhượng ngày 24/11: 2 tân binh về M.U, Depay có bến đỗ lí tưởng

Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler - Ảnh 3

Arsenal bỏ lỡ sao Real Madrid vì Wenger

Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler - Ảnh 4

Sếp lớn sang Pháp để mang Thiago Silva về Juventus

Đại gia châu Âu chú ý: Wolfsburg sẵn sàng bán Draxler - Ảnh 5

Anh trai khẳng định Donnarumma không bao giờ đến Juventus