Đại gia bán lẻ Thái Lan bắt tay với ngành hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Trong khuôn khổ Hội chợ “Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2016”, Central Group Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phẩm với Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch thành phố Hà Nội (HPA) và Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Viet Craft).

Đại gia bán lẻ Thái Lan bắt tay với ngành hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam - Ảnh 1

Ông Philippe Broianigo khẳng định hàng hóa của doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có nhiều cơ hội vào hệ thống các siêu thị của Central Group Việt Nam như Big C, Lan Chi...

Theo đại diện của Central Group Việt Nam, đây là một trong những hoạt động cụ thể thể hiện cam kết ủng hộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Central Group Việt Nam.

Tại Hội nghị “Giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2016” trong khuôn khổ Hội chợ “Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2016”,ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam khẳng định: “Sản phẩm của doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được chào đón ở Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc cũng như các thương hiệu khác của Central Group Việt Nam (Lan Chi, Nguyễn Kim, Zalora Việt Nam)”.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ về marketing, xây dựng thương hiệu, để làm sao sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hợp tác với các ngân hàng để cung cấp các chương trình tài chính hỗ trợ cho các doanh nghiệp này”, ông Philippe Broianigo cho biết thêm.

Trước đó, ngày 24-11, tại Hội nghị các nhà cung cấp diễn ra tại TP. HCM, Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam đã giới thiệu chiến lược hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp.

T.Bình