Đại diện VTF tham dự hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18

Tại Hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18 do Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) tổ chức, Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) có 4 đại diện tham dự.

Hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18 do Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc) từ ngày 29/10 đến ngày 2/11. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là dịp để các HLV học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và bài rèn luyện bổ ích từ các chuyên gia danh tiếng bên cạnh đó là thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp của các Liên đoàn Quần vợt trên thế giới.

Đại diện VTF tham dự hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18 - Ảnh 1

4 đại diện VTF tham dự Hội thảo

Tại Hội thảo này, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) có 4 đại diện tham dự gồm: Trương Quốc Bảo (HLV Quân Đội), Lâm Quang Trí (TP.HCM), Pascal Petit (Học viện ESE – Thành viên của VTF), Nguyễn Thị Kim Loan (Học viện ESE).

Các đại diện của Việt Nam sẽ cùng các đại diện của nhiều quốc gia khác trải qua 5 ngày học tập sôi nổi cùng các giảng viên cao cấp của ITF gồm có: Miguel Crespo, Suresh Menon, Benny Lin và Michael Robertson.

Đại diện VTF tham dự hội thảo HLV khu vực châu Á lần thứ 18 - Ảnh 2

Phát biểu sau ngày đầu tiên tham gia Hội thảo, HLV Pascal Pettit hào hứng cho biết: “Một trải nghiệm tuyệt vời trong ngày đầu tiên và nhiều kiến thức bổ ích khi được có mặt tại Hội thảo lần này. Tôi cũng rất ấn tượng về chất lượng của nước chủ nhà chuẩn bị cho Hội thảo. Chúng ta cần những dịp như thế này để phát triển Quần vợt tại Việt Nam”.

Trường Quần vợt Quốc tế Quảng Châu (nơi đăng cai tổ chức) có tổng cộng 15 sân tennis, trong đó có 3 sân trong nhà và 1 sân trung tâm.

Trung Kiên