Đại diện Việt Nam 'trắng tay' tại Hoa hậu Liên lục địa 2016

Bảo Như – đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 gây nhiều tiếc nuối khi không thể góp mặt trong top 15.

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2016 đã diễn ra vào tối 16/10 (theo giờ Việt Nam), vượt qua nhiều đối thủ Heilymar Rosario – đại diện đến từ Puerto Rico đã đăng quang. Bốn á hậu lần lượt là đại diện của các nước: Sri Lanka, Ghana, Italy và Venezuela.

Việc đại diện của Việt Nam – Bảo Như không lọt vào Top 15 đã khiến cho nhiều người cảm thấy buồn và tiếc nuối. Tuy nhiên, trong đêm chung kết Bảo Như đã thể hiện khá tốt phần thi của mình, cô tự tin trình diễn bộ trang phục áo dài – Quốc phục của đất nước Việt Nam và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đại diện Việt Nam 'trắng tay' tại Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Ảnh 1

Đại diện Việt Nam 'trắng tay' tại Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Ảnh 2

Bảo Như trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Chia sẻ về kết quả này, Bảo Như cho biết, cô cảm thấy không buồn và cảm thấy vô cùng tự hào khi diện bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu - điều mà Bảo Như mong ước từ lâu. Ngoài ra, người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã giúp cô trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Được biết, trong thời gian tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Như đã gặp phải một số sự cố đang tiếc như thất lạc bộ áo tắm và mất đồ đạc. Tuy nhiên, người bạn cùng phòng Bảo Như - Hoa hậu Phillipines đã tặng cho Bảo Như một bộ áo tắm mới mà cô đem theo dự phòng và điều đó khiến cô rất vui vì cảm nhận được sự gần gũi giữa các thí sinh cùng tham gia cuộc thi.

Minh Trí (t/h)