Đại diện Việt Nam tham dự Mrs Grand International 2022

Doanh nhân – Diễn viên Phan Kim Oanh là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Mrs Grand International 2022 vào tháng 11 này tại Myanmar.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy (bên phải) trao vương miện và sash cho đại diện Việt Nam tham dự Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy (bên phải) trao vương miện và sash cho đại diện Việt Nam tham dự Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh.

Mrs Grand International là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 21 đến 50 tuổi; nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ trong thời đại mới. Tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ yêu cái đẹp muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Đặc biệt, Mrs Grand International là đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín dành cho quý bà, được tổ chức với thông điệp phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình và hơn hết là tìm kiếm đại sứ đại diện cho tổ chức đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại.

Doanh nhân – Diễn viên Phan Kim Oanh (SN 1988, Hải Phòng) được lựa chọn từ hàng trăm hồ sơ gửi về tham gia Mrs Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2022).

Sau khi chiến thắng tại Việt Nam, Phan Kim Oanh sẽ chính thức là gương mặt đại diện của Việt Nam tranh tài với hơn 40 quốc gia tại đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế) được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 15/11 tại Myanmar.

Được biết, Công ty Truyền thông Q-Talent, đơn vị sở hữu bản quyền Mrs Grand tại Việt Nam.

Xuân Hưng

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/dai-dien-viet-nam-tham-du-mrs-grand-international-2022-20221107065315919.htm