Đại diện Việt Nam tại Miss Universe bị chê thiếu sự chuẩn bị trong clip giới thiệu mới nhất

Lệ Hằng khiến nhiều người khó hiểu khi không sử dụng tiếng Anh trong phần giới thiệu bản thân, thay vào đó cô gần như chỉ nói tiếng Việt.

TIN LIÊN QUAN

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe bị chê thiếu sự chuẩn bị trong clip giới thiệu mới nhất - Ảnh 1

Lệ Hằng chính thức xuất hiện trong Top 11 thí sinh đầu tiên ...

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe bị chê thiếu sự chuẩn bị trong clip giới thiệu mới nhất - Ảnh 2

Lệ Hằng đọ sắc cùng 10 thí sinh đầu tiên của Miss Universe ...

Trong một clip giới thiệu bản thân của 6 thí sinh đến từ các nước: Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Mỹ và Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ 2016 công khai mới đây, đại diện Việt Nam tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của những người quan tâm tại quê nhà.

Trong phần giới thiệu của mình, Lệ Hằng khiến nhiều người khó hiểu khi cô không sử dụng tiếng Anh để truyền tải các thông tin mình muốn nói, thay vào đó cô lựa chọn tiếng mẹ đẻ gần như xuyên suốt.

'Xin chào mọi người và sau đây là 3 điều thú vị của Hằng. Điều thứ nhất là Hằng hay hát lớn ở nhà và ở lớp học, điều thứ 2 là Hằng hay nhảy mặc dù nhảy không đẹp, điều thứ 3 là Hằng có một hashtag #lehang12tuoi. Chúc mọi người một buổi tối vui vẻ!' - nguyên văn phần giới thiệu của đại diện Việt Nam.

Ngay lập tức phần giới thiệu của Lệ Hằng bị chê trách là thiếu có sự chuẩn bị và mặc dù gọi là 3 điều thú vị nhưng hầu hết những điều cô kể ra đều khá... nhạt nhẽo. Chỉ duy nhất phần giới thiệu của đại diện Việt Nam, BTC mới cho chạy phụ đề tiếng Anh bên dưới.

Trong khi đó, 5 đại diện còn lại đều sử dụng tiếng Anh để giao lưu với chương trình, giới thiệu ngắn ngọn về bản thân. Sau khi xem clip này, nhiều fan Việt đã thốt lên 'như rớt xuống địa ngục' và không dám kì vọng gì nhiều với đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Bình chọn Tiin Vote Awards 2016 TẠI ĐÂY .

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn