Đại diện Việt Nam lọt top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016

Người đẹp 24 tuổi đến từ Tp. HCM đã vượt qua rất nhiều ứng viên quốc tế để lọt vào top 9 cô gái đẹp nhất cuộc thi, trong đó nhiều cái tên mạnh trong khu vực như Philippines, Thái Lan hay chủ nhà Campuchia. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tiến sâu đến vậy trong cuộc thi này.

Đại diện Việt Nam lọt top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016

2016 có vẻ là một năm rất thành công của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc, khi mới đây một đại diện nữa của Việt Nam là Emily Hồng Nhung đã lọt vào top 9 cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 tại Campuchia.

Đại diện Việt Nam lọt top 9 Hoa hậu Du lịch quốc tế 2016 - Ảnh 1

Emily Hồng Nhung là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này.

Hoa hậu Du lịch quốc tế - Miss Tourism Metropolitan Internationnal được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2007. Đây là cuộc thi được tổ chức với mong muốn ban đầu là tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho phụ nữ và nâng cao các kỹ năng tự phát triển của họ. Năm nay cuộc thi có sự tham gia của gần 50 đại diện các nước trên thế giới.

Emily Hồng Nhung đang là du học sinh tại Singapore, cô chưa từng qua đào tạo người mẫu hay được sự chỉ dẫn của các chuyên gia sắc đẹp. Chính vì vậy, kết quả của cô tại cuộc thi khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ về 3 tuần tại cuộc thi, Emily Hồng Nhung cho biết cô rất rất vui, hạnh phúc vì các bạn yêu quí mình và luôn trao đổi kinh nghiệm cuộc sống cho nhau. Cô cũng cảm thấy may mắn người bạn cùng phòng Miss Serbia rất thân thiện và hết mình vì bạn bè. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và có một lời hứa sẽ đến thăm nhau ngay khi có dịp.

"Hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 khiến mình học được nhiều điều và khám phá nền văn hóa rất hay của người Khơ me. Đó là những gì bản thân Hồng Nhung luôn muốn nổ lực để hai tiếng Việt Nam được vang lên tại đấu trường nhan sắc, trí tuệ quốc tế" - cô chia sẻ.

Ngọc Tình, Khánh Ngân khoe body chuẩn, làm đại sứ tìm kiếm người mẫu thể hình

Phương Vũ (T/h)