Đại diện VFF ghé thăm và làm việc với đại diện các CLB tại Bundesliga

  Tạp chí Người Đưa Tin
  8 liên quanGốc

  Hôm nay (15/3), đại diện của VFF và Next Media đã có chuyến thăm và gặp gỡ đại diện của DFL và các CLB tại Bundesliga để phát triển hợp tác giữa các bên.

  Từ ngày 11 đến ngày 18/3 ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch LĐBĐVN (VFF), ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH VFF cùng ông Nguyễn Trung Kiên Tổng giám đốc Next Media, ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc Next Media đã có chuyến thăm, làm việc với đại diện DFL (cơ quan quản lí giải đấu Bundesliga và Bundesliga 2) và các CLB đang thi đấu tại giải đấu cao nhất nước Đức để phát triển hợp tác giữa các bên.

  Ngay khi có mặt tại Đức, đại diện Liên đoàn bóng đá Đức, đại diện Bundesliga đã có mặt tiếp đón nồng hậu phái đoán. Với sự tiếp đón nồng hậu từ phía đối tác, ông Trần Quốc Tuấn – Q.Chủ tịch VFF cho rằng, đây là những tín hiệu tốt để hai nên bóng đá có thể kết hợp và hỗ trợ nhau trong thời gian tới. Đặc biệt, ông Tuấn nhấn mạnh về sự phát triển bóng đá trẻ, công tác đào tạo trẻ và cách thức tổ chức các trận đấu ở cấp đội tuyển cũng như giải chuyên nghiệp trong thời gian tới.

  Nhiều năm nay, sự hợp tác và ký kết hợp đồng giữa Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và Bundesliga, bóng đá Việt Nam đã và đang có những thay đổi. Không chỉ dừng lại ở việc giúp người hâm mộ được theo dõi một trong các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh thông qua bản quyền truyền thông trong 05 năm, hợp tác này cũng là cơ hội để DFL hỗ trợ VFF, các CLB trong công tác đào tạo trẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản lí và phát triển bóng đá.

  VFF đã và đang đầu tư nhiều kế hoạch phát triển và hợp tác với các quốc gia có nền bóng đá phát triển trên thế giới. Một trong số đó là việc tìm kiếm, đào tạo những tài năng trẻ một cách bài bản và có chiều sâu.

  Trong những ngày qua, ông Trần Quốc Tuấn – Q.Chủ tịch VFF cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc trực tiếp và đi thăm quan các CLB gồm; Frankfurt, Borussia Dortmund, FC Koln, Borussia Mönchengladbach…

  Theo kế hoạch, đoàn VFF và Next Media sẽ có buổi làm việc với bà Donata Hopfen Giám đốc điều hành DFL (cơ quan tổ chức Bundesliga và Bundesliga 2), Giám đốc điều hành Bundesliga International ông Robert Klein để cụ thể hơn về sự hợp tác giữa ba bên trong việc tiếp tục hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam. Đại diện từ các tổ chức sẽ có cuộc gặp gỡ tại trụ sở chính của DFL tại Frankfurt để ký Biên bản ghi nhớ, một phần của chuyến công tác đến Đức lần này.

  Đặc biệt, biên bản ghi nhớ tập trung vào ba lĩnh vực hợp tác chính: nâng cao chuyên môn kỹ thuật và thể thao tại Việt Nam, cải tiến cấu trúc của Liên đoàn và câu lạc bộ, cũng như phát triển nền tảng và văn hóa của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam. Trong thời gian hợp tác, các bên sẽ chia sẻ kiến thức thông qua các cuộc họp, các hoạt động đào tạo và các chuyến đi tìm hiểu thực tế.

  Đây là kết quả của quá trình trao đổi, thống nhất nhằm nâng cao sự hợp tác giữa Next Media, Bundesliga và VFF để phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai. Với vai trò là đối tác toàn diện của Bundesliga trong 05 năm, Next Media đã hợp tác chặt chẽ và triển khai nhiều hoạt động cùng giải đấu suốt thời gian qua.

  *Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc:

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/dai-dien-vff-ghe-tham-va-lam-viec-voi-dai-dien-cac-clb-tai-bundesliga-a546473.html