Đại diện Thổ Nhĩ Kỳ - Đối thủ rất mạnh của Mai Phương tại Châu Á

Nursena Say là một cô gái sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp - đối thủ rất mạnh của Mai Phương tại Châu Á.

Miss World 2023 đã bước vào chặng đua chính, một điều khá bất ngờ tại mùa giải năm nay đó chính là đại diện Turkey được xếp khu vực Châu Á và đó là một chiến binh khó nuốt nhất nhì tại Miss World mà Mai Phương phải dè chừng.

Miss World 2023 đã bước vào chặng đua chính, một điều khá bất ngờ tại mùa giải năm nay đó chính là đại diện Turkey được xếp khu vực Châu Á và đó là một chiến binh khó nuốt nhất nhì tại Miss World mà Mai Phương phải dè chừng.

Nursena Say sở hữu chiều cao 180 cùng thần thái kiêu sa diễm lệ. Cô không chỉ là một người mẫu và diễn viên xuất sắc mà còn là một kiến trúc sư - một sứ mệnh cô đang theo đuổi sau khi hoàn thành bằng cử nhân.

Nursena đang tích cực tham gia vào việc thiết kế các khu vực vui chơi và giáo dục cho trẻ em mắc bệnh ung thư, hỗ trợ Hiệp hội chiến binh ung thư. Đồng thời, cô cũng tình nguyện làm kiến trúc sư thiết kế nhà xã hội cho những nạn nhân động đất, làm cho những người cần được hỗ trợ có một mái ấm mới.

Những dự án nhân ái thiết thực mà cô đã và đang làm càng khiến đường tới vương miện Miss World 2023 của cô trở nên khá dễ dàng. Đặc biệt là phần thi dự án nhân ái, nếu cô truyền tải đủ những thông điệp này tới ban giám khảo, chắc chắn sẽ khiến thế giới "nói chuyện về nhiều".

Cô từng tự hào khi chia sẻ: "Thổ Nhĩ Kỳ hiện là quốc gia nơi có nhiều người tị nạn nhất thế giới và gần đây trải qua một trận động đất lớn, ảnh hưởng tại hàng triệu người tị nạn và cả công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi động đất xảy ra, tôi đã ngay lập tức hành động tại 6 thành phố, quyên góp và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tâm lý cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai".

Không chỉ sở hữu một profile khủng, mỹ nhân mang dải sash Turkey còn nhận được vô vàn lời khen ngợi bởi gu thời trang cao cấp. Những outfit mà cô diện tại Ấn Độ luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, phù hợp với sự kiện.

Trong lịch sử dự thi Miss World, Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng quang vào năm 2002. Nước này cũng giành ngôi vị á hậu 2 vào năm 2000 và 1 lần Top 5 năm 1997. Khi được xếp chung vào đội hình Châu Á, rõ ràng điều này đã khiến Mai Phương có thêm một đối thủ quá mạnh.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dai-dien-tho-nhi-ky-doi-thu-rat-manh-cua-mai-phuong-tai-chau-a-202402221423242652.html