Đặc sắc 'Bà nông dân giữa lòng Sài Gòn'

Bà nông dân giữa lòng Sài Gòn đã chính thức ra mắt khán giả nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đánh dấu sự bắt đầu của dự án Cùng con đi khắp thế gian, một dự án về du lịch giáo dục dành cho trẻ em và phụ nữ, đặc biệt là trẻ em chậm phát triển, cận tự kỉ và các bà mẹ đơn thân.

Tiếp nối thành công của bộ phim Trái tim người mẹ đã được đạo diễn Hoàng Minh Phi phát hành năm 2015. Là bộ phim thứ hai 2 trong series Trái tim người mẹ dựa trên những chia sẻ, những băn khoăn của các bà mẹ đơn thân về việc tiếp tục sống và nuôi dạy con như thế nào sau những biến cố xảy ra.

Đặc sắc 'Bà nông dân giữa lòng Sài Gòn' - Ảnh 1

Câu chuyện trong phim này nhấn mạnh sự bươn chải, vất vả của người phụ nữ khi phải một mình nuôi dạy con gái, từng tình tiết nhỏ trong bộ phim chính là sự quan sát, trải nghiệm về thái độ sống của các nhân vật đối với cuộc sống xã hội xung quanh.

Bộ phim cũng nói về mặt trái của xã hội, về những người phụ nữ cam chịu cuộc sống không như mong muốn nhưng vì những qui ước của xã hội về một gia đình nguyên vẹn mà người phụ nữ phải gánh chịu những thiệt thòi, những nỗi buồn mà không thể diễn tả thành lời.

Ngoài ra, ekip muốn gửi đến người xem thông điệp về tình mẫu tử: dù trong hoàn cảnh nào, tình cảm của một người mẹ dành cho con mình chính là tình yêu chân thành và vững chắc.

MP
Thể thao & Văn hóa