Đặc biệt trên báo in ngày 13.11

Phát huy nguồn lực kiều bào; Bắt Long “ma” - giang hồ khét tiếng Hà thành; Ngăn chặn bạo lực từ “hội, nhóm học trò”; Những thách thức ngoại giao lớn chờ ông Trump… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niênsố ra ngày 13.11.

Đặc biệt trên báo in ngày 13.11 - Ảnh 1

Phát huy nguồn lực kiều bào

Hơn 500 kiều bào về từ 36 quốc gia, vùng lãnh thổ… đã dự Hội nghị người VN ở nước ngoài toàn thế giới, cùng bàn thảo, hiến kế việc phát triển đất nước ngày càng bền vững, hiện đại. (trang 2-3)

Bắt Long “ma” - giang hồ khét tiếng Hà thành

Sau khi bắn chết người đêm 27.10 và trốn qua Trung Quốc, khuya 11.11 Nguyễn Vinh Long (Long “ma” – một giang hồ khét tiếng đất Hà thành) trở về VN thì bị công an bắt giữ. (trang 5)

Ngăn chặn bạo lực từ “hội, nhóm học trò”

Đã có rất nhiều vụ bạo lực học đường xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận bức xúc, mà điểm chung trong những vụ này là nạn nhân phải chịu đòn của cả đám đông đánh hội đồng. Vì thế, việc tìm giải pháp ngăn chặn tình trạng này là cần thiết. (trang 14)

Những thách thức ngoại giao lớn chờ ông Trump

Trong bài viết độc quyền cho Thanh Niên, GS Joseph S.Nye, “cha đẻ” học thuyết quyền lực mềm, phân tích những thách thức về ngoại giao mà Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đang đối mặt. (trang 23)

T.N