Đặc biệt trên báo in hôm ngày 28.12.2013

Rộ chiêu lừa trúng thưởng cuối năm; CSGT ém hồ sơ xử phạt để nhận hối lộ; Tập tục dị biệt ở xã Tam Dị; Lãi lớn, điện vẫn tăng giá; Dân khổ vì chung cư không ai quản lý; Kỹ năng giúp trẻ không bị xâm hại; Tàu ngầm Hà Nội đến Singapore sáng nay… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.12.2013.

Rộ chiêu lừa trúng thưởng cuối năm

Gần đây, đường dây nóng Báo Thanh Niên liên tục nhận được phản ánh của bạn đọc ở phía nam về việc “bỗng dưng trúng thưởng” từ siêu thị điện máy ở... Hà Nội, với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng và đã có không ít nạn nhân “sập bẫy”. (trang 3)

CSGT ém hồ sơ xử phạt để nhận hối lộ

Một thượng sĩ công tác tại bộ phận xử lý Đội CSGT Q.Bình Thủy (Cần Thơ) đã ém 10 hồ sơ xử phạt vi phạm giao thông để nhận hối lộ hàng chực triệu đồng. Vụ việc chỉ bị phát hiện qua đợt kiểm tra quy trình xử phạt hành chính tại đơn vị này (trang 4)

Tập tục dị biệt ở xã Tam Dị

Rất nhiều phong tục, tập tục của người dân tộc Nùng ở xã miền núi Tam Dị (H.Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) có thể được coi là kỳ lạ. (trang 5)

Lãi lớn, điện vẫn tăng giá

Tập đoàn Điện lực VN (EVN) công bố năm 2012 lãi tới 4.400 tỉ đồng nhờ giá bán lẻ điện cao hơn giá thành, sang năm 2013 tiếp tục lãi hơn 4.100 tỷ, nhưng giá điện vẫn sẽ tiếp tục tăng. (trang 6)

Kỹ năng giúp trẻ không bị xâm hại

Trẻ em bị xâm hại tình dục thường chịu hậu quả nặng nề và lâu dài. Vậy cách tốt nhất để phòng tránh cho trẻ là gì? Hãy nghe các chuyên gia tâm lý khuyến nghị. (trang 10)

Tàu ngầm Hà Nội đến Singapore sáng nay

Chiếc đầu tiên trong số 6 tàu ngầm lớp Kilo Hải quân Việt Nam mua của Nga sáng nay sẽ ghé Singapore trước khi về Cam Ranh vào cuối tuần này. (trang 19)