Dablo kết hợp cùng Andiez Nam Trương bùng nổ cảm xúc với phiên bản Rap của Một phút - Là anh đó

  6 liên quanGốc

  Xúc động trước tiết mục của Dablo, chính Pháo cũng rơi nước mắt vì phần thi quá cảm xúc và thuyết phục của đàn anh.

  Luôn tạo cơ hội cho thí sinh có thêm đất diễn và tiến bộ, sau từng vòng thi thử thách sẽ ngày một khó hơn và mở ra những giới hạn mới cho họ. Từ vòng đấu nhóm, đối kháng 1 loại 1, cân bằng tính cá nhân trong cùng một tiết mục ở vòng collab và cuối cùng là trình diễn R&B cùng Band nhạc. Trong tập 12 King Of Rap 2020, 6 thí sinh đầu tiên đã có màn trình diễn ra trò và tìm ra 3 chủ nhân đầu tiên của chiếc vé chung kết. Trong tập 13, 4 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài và ghi danh hai người xứng đáng vào top 5 chung cuộc.

  Đối đầu với Pháo, Dablo cũng mang đến một tiết mục không kém phần xúc động, mượn một câu chuyện bi thương của cặp đôi khác nhưng bằng sự thấu cảm và hóa thân vào nhân vật, Dablo đã kể lại chuyện tình sụp đổ trước cửa lễ đường.

  Kết hợp cùng Dablo là một người bạn cũng là một nam ca sĩ có chất giọng trầm ấm truyền cảm, chủ nhân của những bản hit buồn - Andiez Nam Trương. Với bản mashup Một phút Là anh đó qua sự thể hiện của Andiez, Dablo đã nói lên tâm sự của linh hồn một chàng trai đang chạy đến ngày cưới, nhưng một phút sai lầm đã để cô gái một mình nơi dương giới với một lễ cưới không bao giờ thành hiện thực.

  Xúc động trước tiết mục của Dablo, chính Pháo cũng rơi nước mắt vì phần thi quá cảm xúc và thuyết phục của đàn anh. Nhận xét về tiết mục của cả hai, Torai9 cũng phải trầm trồ trước những tiết mục quá đầu tư về nội dung và hình ảnh: “Nhạc của Pháo quá sung làm người ta có thể không để ý những lời của Pháo rất có chiều sâu. Dablo dựng ra tiết mục để kể chuyện nhưng câu chuyện và lời của em lại không sâu bằng Pháo đâu nhé”.

  Lil'Shady lại dành lời khen cho đam mê của Dablo: “Sau từng vòng mình lại nhìn thấy Dablo có một ngọn lửa nào đấy thổi cái năng lượng và đem cái hương vị rất là tươi cho khán giả nghe ở King Of Rap. Anh thấy em lúc nào cũng có tinh thần Hiphop là phải hết mình và âm nhạc là phải vui vẻ và anh thấy cái tinh thần ấy rất là tốt".

  Cùng đón xem tập 14 King Of Rap vào 21h15 ngày 7 tháng 11 trên kênh VTV3 để theo dõi phần trình diễn của các thí sinh ở vòng thi Hồi sinh.

  Hải Thanh

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dablo-cung-andiez-mang-cau-chuyen-tinh-bi-ai-doi-dau-phao-20201031092605414.html