Đã xác định danh tính tài xế tử vong trên ghế lái, người có nhiều vết thương ở Hải Dương

Qua xác minh ban đầu, tài xế tử vong bất thường trên ghế lái xe tải ở Hải Dương sinh năm 1968, trú ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Sáng 18/6, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam tài xế tử vong trên ghế lái, trên người có nhiều vết thương.

Hiện, danh tính nạn nhân được xác định là ông N.V.T (SN 1968, trú ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh).

Hiện trường vụ việc nam tài xế tử vong bất thường trên ghế lái xe tải dừng trên đường.

Hiện trường vụ việc nam tài xế tử vong bất thường trên ghế lái xe tải dừng trên đường.

Trước đó, khoảng hơn 7h ngày 17/6, người dân thấy xe ô tô tải BKS 14H-026.XX có dán logo Nội thất Bình Minh dừng đỗ ở giữa đường trên tuyến đường tránh giáp ranh giữa phường Văn Đức và Thái Học, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Ban đầu, người dân tưởng chiếc xe dừng lại ít phút. Nhưng thấy xe dừng lâu giữa đường không di chuyển, thì một số người tiến tới xem xét và phát hiện một người đàn ông nằm gục trên ghế lái, trên người có vết thương.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm phát hiện vụ việc, xe vẫn nổ máy và bật đèn xi-nhan, cánh cửa bên phía ghế lái của tài xế đang trong tình trạng hé mở.

Hiện, nguyên nhân khiến ông T tử vong đang được Công an TP Chí Linh cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ.

Triều Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/da-xac-dinh-danh-tinh-tai-xe-tu-vong-tren-ghe-lai-nguoi-co-nhieu-vet-thuong-o-hai-duong-192240617161053517.htm