Đá topaz - Thần hộ mệnh ngọt ngào của sức khỏe

Topaz bắt nguồn từ chữ Hy Lạp là "topazos" có nghĩa là "tìm kiếm", theo ngôn ngữ Phạn cổ topaz có nghĩa là "lửa". Trước đây, một số loại đá quý có màu vàng, thậm chí cả những loại màu lục cũng được gọi là topaz.

Đá topaz là gì?

Topaz được coi là đá quý đứng hàng thứ 4 chỉ sau kim cương, ruby và sapphire.

Đá topaz rất cứng, còn cứng hơn cả thạch anh. Trong tự nhiên, topaz được tìm thấy với nhiều đới màu sắc khác nhau: từ không màu, vàng, cam, đỏ, nâu đỏ, lục, lam.

Topaz hợp với các chủ nhân mệnh Hỏa, Mộc, sinh vào tháng 12 và người tuổi Ngọ.

Đá topaz - Thần hộ mệnh ngọt ngào của sức khỏe - Ảnh 1

Đá topaz - Thần hộ mệnh ngọt ngào của sức khỏe Ý nghĩa phong thủy của đá topaz

- Topaz được xem là viên đá của năng lượng và những điều ngọt ngào trong cuộc sống.

- Topaz có thể cung cấp năng lượng tạo ra hứng khởi, kích thích sự sáng tạo và làm dịu các vết thương tâm hồn. Ngoài ra đá còn chữa lành và nạp đầy sinh khí cho sức khỏe con người.

- Đá topaz giúp người mang chúng có thêm sự khoan dung và chân thành, nó còn giúp bạn tìm ra mục đích và sứ mệnh cuộc đời, giúp bạn có cuộc sống ý nghĩa và thú vị hơn.

- Đá topaz tạo cho bạn niềm tin vào bản thân và nhận được tin tưởng của người khác, đồng thời gạt đi những mối hoài nghi và do dự khi giải quyết công việc.

- Năng lượng tích cực từ đá topaz mang tới niềm vui và sức khỏe cho người sử dụng.

- Topaz còn được biết tới là viên đá của may mắn và tình yêu, giúp bạn đạt được mục tiêu và nhiều thành công trong cuộc sống. Viên đá hỗ trợ cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời. Topaz còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng ở nhiều mức độ khác nhau.

- Về tâm lý, topaz giúp bạn tìm ra sự tự tin và mong muốn chia sẻ và lan tỏa sự may mắn của mình. Thúc đẩy sự trung thực và cởi mở tấm lòng với mọi người xung quanh.

- Về tinh thần, đá topaz đặc biệt có giá trị với người làm hoạt động nghệ thuật, đá giúp cho bạn nhận thức cao hơn về kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Mang đá có thể giúp bạn tư duy khái quát và nhìn được tổng thể vấn đề để tìm ra cách giải quyết hay truyền đạt ý tưởng.

Công dụng chữa bệnh của đá topaz

- Đá topaz có thể hỗ trợ tiêu hóa và tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Tăng cường cảm giác tại vị giác cũng như cải thiện hoạt động của nhiều dây thần kinh và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

- Khi cho đá tiếp xúc thường xuyên với da còn hạn chế được nhiều căn bệnh ngoài da tác động tới cơ thể.

Để được tư vấn về phong thủy nhà, đất, chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, tứ trụ,... quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý Lê Dũng, số 12K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0913214048.

→ Công dụng và cách sử dụng thạch anh vụn

Nhật Giang