Đã tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước khi tắm tại bãi biển Mỹ Thủy

Sau khi tìm thấy, thi thể của học sinh bị đuối nước khi tắm tại bãi biển Mỹ Thủy (xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đã được bàn giao cho người thân đưa về lo hậu sự.

Tối 16/4, ông Lê Ngọc Trình, Chủ tịch UBND xã Hải Định (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể của cháu Ph.T.Th. (13 tuổi; trú tại xã Hải Định) bị đuối nước khi tắm tại bãi biển Mỹ Thủy (xã Hải An, huyện Hải Lăng).

Theo đó, thi thể của cháu Th. được người dân phát hiện tại bãi biển Nhật Tân thuộc địa phận xã Triệu Lăng (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) và khoảng 17h30’ cùng ngày.

Hiện, thi thể của cháu Th. đã được bàn giao để người thân đưa về lo hậu sự.

Lực lượng chức năng, người dân tổ chức tìm kiếm học sinh bị đuối nước. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị.

Như tin đã đưa, khoảng 15h ngày 15/4, một nhóm học sinh lớp 7 (cùng trú tại xã Hải Định) đến tắm biển tại bãi biển Mỹ Thủy (xã Hải An).

Do bất cẩn, có 2 em trong nhóm này bị đuối nước. Trong đó, 1 em được ngư dân phát hiện ứng cứu kịp thời, 2 em bị sóng cuốn đi.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, tham gia tìm kiếm nạn nhân có lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị, người dân… và một số nhóm thiện nguyện trên địa bàn.

Nghĩa Văn

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/da-tim-thay-thi-the-hoc-sinh-bi-duoi-nuoc-khi-tam-tai-bai-bien-my-thuy-10277733.html