Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước ở Thanh Hóa

Trưa nay, ngày 5/4, sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể 5 em học sinh bị đuối nước tại đập tràn sông Mậu Khê, huyện Thiệu Hóa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30' ngày 4/4/2022, 5 học sinh nữ lớp 6, trường THCS Thiệu Duy, xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa sau khi tan học đã rủ nhau đến đập tràn sông Mậu Khê, xã Thiệu Hợp chụp ảnh.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: Lê Ngọc).

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: Lê Ngọc).

Đến 19h30' gia đình không thấy về đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện quần áo của các nạn nhân trên bờ đập.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Đến gần 1h sáng ngày 5/4, lực lượng chức năng mới tìm được 2 thi thể và đến trưa cùng ngày mới tìm thấy toàn bộ thi thể các nạn nhân.

Đoàn công tác có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Cũng trong sáng 5/4, các đồng chí: Thiếu tướng Trần Phú Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác của tỉnh đã có mặt tại đập tràn sông Mậu Khê, thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, Thiệu Hóa để trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị đuối nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang cùng các thành viên đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, chia sẻ nỗi đau, mất mát quá lớn của các gia đình.

Mạnh Hải

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/da-tim-thay-thi-the-5-hoc-sinh-duoi-nuoc-o-thanh-hoa-120769.html