Đã tìm thấy 3 nữ sinh mất tích ở Đồng Nai

3 ba nữ sinh mất tích bí ẩn gần 1 tháng qua ở Đồng Nai đã được tìm thấy ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngày 7/11, cháu Phan Phan Tâm Như (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) và Nguyễn Thanh Ngân (bạn cùng xóm, ngụ P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã được tìm thấy đưa về gia đình, theo tin tức trên báo Công an TP. HCM.

Đã tìm thấy 3 nữ sinh mất tích ở Đồng Nai - Ảnh 1

3 nữ sinh mất tích bí ẩn được tìm thấy sau 1 tháng. Ảnh báo Đất việt.

Trước đó tối ngày 5/11, cháu Lê Mỹ Ngọc (12 tuổi, học chung lớp với Như) gọi điện báo về gia đình là đang ở gần chỗ xảy ra thảm sát 6 người ở Bình Phước. Sáng hôm sau, chị Đinh Ngọc Mai cùng người thân đến dò tìm thấy và đưa cháu Ngọc về nhà.

Hay tin cháu Ngọc nói ở cùng với Như và Ngân, sáng nay (7/11), gia đình hai nữ sinh cùng cơ quan chức năng xuống huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) liên hệ với chính quyền địa phương và tìm thấy cả hai.

Trước đó, theo chị Phan Thị Thu Tâm (ngụ tại khu phố 3, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), sáng 18/10, con gái chị cháu Như (12 tuổi, học sinh lớp 7) mang cặp đi học như thường ngày, báo Dân trí đưa tin.

Tuy nhiên, đến khoảng 7h30 cùng ngày, chị nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo con gái của chị và một người bạn cùng lớp là cháu Ngọc (bạn cùng xóm với Như) đã không đến lớp.

Nhận được thông tin từ cô giáo, chị Tâm cùng người nhà cháu Ngọc liền đi tìm con nhưng vẫn không thấy. Lúc này, gia đình cháu Ngân cũng phát hiện con mình mất tích bí ẩn.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Dân trí, Công an TP. HCM)