Đã tìm thấy 3 bé gái mất tích ở Bình Dương

Sau 4 ngày mất tích, gia đình nhận được cuộc gọi cho hay cả 3 bé gái đang đi chơi ở An Giang và chưa về được do hết tiền đi xe.

Theo tin trên báo Thanh Niên, chiều 10/8, anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi, quê Long An), hiện tạm trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết, 2 con gái của anh cùng cháu gái bị cho là "mất tích" 4 ngày qua đã tìm được thấy ở thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên (An Giang).

Được biết, gần 22h ngày 9/8, cháu Q. điện thoại và khóc nói đi chơi cùng bạn bè giờ không có tiền về xe. "Vợ tôi có hỏi thì cháu Q. nói không bị ai bắt cóc, tự đi chơi. Nghe vậy, tôi kêu vợ lập tức tìm thuê xe đi liền xuống An Giang đón tụi nhỏ”, anh Sơn nói.

Đã tìm thấy 3 bé gái mất tích ở Bình Dương - Ảnh 1

Ba cháu gái bỉ đi chơi không báo tin khiến gia đình gặp một phen hoảng hốt

13h ngày 10/8, vợ anh Sơn đã đón và đưa 3 bé gái về lại Long An.

/**/

Trước đó, Tri thức trực tuyến đưa tin, sáng 6/8, vợ chồng anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi) về quê ở tỉnh Long An, ở phòng trọ tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương) chỉ còn 2 con cùng người cháu ở lại.

Đến tối cùng ngày trở về phòng trọ, vợ chồng anh Sơn hoảng hốt khi không thấy con và cháu đâu, điện thoại tắt.

Hỏi thăm các hộ liền kề nhưng không ai biết, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên mọi người tỏa đi tìm nhưng không có kết quả.

Cũng theo anh Sơn, khi đi 3 bé có mang theo điện thoại, cùng 2 chiếc ipad nhưng cả 3 số liên lạc đều không gọi được khiến cả gia đình thêm phần lo lắng.

Ngay sau khi 3 bé mất tích, anh Sơn đã trình báo với chính quyền xã Lai Uyên và huyện Bàu Bàng để được hỗ trợ tìm kiếm.

Bảo Khánh (T/h)