Đã tìm thấy 3 bé gái mất liên lạc ở Bình Dương

Thiếu tiền, cả ba bé gái quyết định bán hết 3 điện thoại di động rồi đón xe từ Bình Dương đi An Giang mà không báo cho người thân biết.

Chiều 10/8, anh Phạm Văn Sơn (36 tuổi, quê huyện Tân Hưng, tỉnh Long An), tạm trú xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cho biết vợ chồng anh cùng người chị vừa thuê xe đến thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên (An Giang) đón hai con gái và đứa cháu về nhà, theo tin tức trên báo Zing news.

Ba bé gái đi chơi không báo tin khiến gia đình gặp một phen hoảng hốt. Ảnh Thanh niên

“Gần 22h đêm qua, Quyên điện thoại và khóc, nói đi chơi cùng bạn bè giờ không có tiền về xe. Tôi liền kêu vợ thuê xe đi ngay đến nơi tụi nó”, anh Sơn nói.

Hai con gái của anh Sơn tên P.T.H.K (15 tuổi), P.T.Q. (14 tuổi) cùng đứa cháu P.T.H. (13 tuổi, cùng ngụ xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng) lên thăm cha mẹ và người thân đang làm công nhân tại xã Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Ngày 6/8, vợ chồng anh Sơn đi vắng, lúc này 3 bé gái được bạn bè nhắn tin rủ đến huyện Tịnh Biên (An Giang) chơi. Thiếu tiền, cả ba quyết định bán hết 3 điện thoại di động rồi đón xe đi mà không báo cho người thân biết.

Tối 6/8, anh Sơn về nhà không nhìn thấy con và cháu, điện thoại liên lạc chẳng có tín hiệu nên đi tìm khắp nơi. Đến ngày 7/8, vẫn bặt tin các con, vợ chồng anh Sơn báo tin đến các cơ quan công an ở cả Bình Dương, Long An nhờ hỗ trợ truy tìm, báo Thanh niên đưa tin.

Nhiều thông tin cho biết thấy 2 người đàn ông chở 3 đứa trẻ đi càng làm gia đình anh Sơn thêm bất an. Đến 13h ngày 10/8, vợ anh Sơn đã đón và đưa ba bé gái về lại Long An.