Đã tìm thấy 25 thi thể trong vụ máy bay rơi tại Colombia

25 thi thể đã được tìm thấy tại hiện trường vụ máy bay chở 81 người rơi tại La Union khi đang trên hành trình từ Brazil đến Colombia.

Đã tìm thấy 25 thi thể trong vụ máy bay rơi tại Colombia - Ảnh 1

Một nạn nhân được đưa đến bệnh viên. (Nguồn: MiOriente)

Theo AFP, 25 thi thể đã được tìm thấy tại hiện trường vụ máy bay chở 81 người (72 hàng khách bao gồm các thành viên câu lạc bộ Chapecoense của Brazil và 9 thành viên phi hành đoàn) rơi tại La Union khi đang trên hành trình từ Brazil đến Colombia.

Elkin Osorio, thị trưởng La Ceja gần La Union, nơi xảy ra vụ rơi máy bay, cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 25 thi thể.

Trong khi đó, Thị trưởng thành phố Medellin Federico Gutierrez cũng xác nhận từ hiện trường rằng ít nhất 25 người đã thiệt mạng và cho biết "Đây là một thảm kịch. Chúng tôi đã nhìn thấy chiếc máy bay bị gãy làm đôi."

Ngoài 25 thi thể đã được tìm thấy, AFP cũng cho biết có 5 người hành khách may mắn đã được cứu sống tại hiện trường vụ máy bay rơi, trong đó có Alan Ruschel, hậu vệ của Chapecoense.

Trước đó, ngoài Alan Ruschel, Hãng tin RT của Nga cũng thông tin các thủ môn Marcos Danilo, Jakson Follmann và một tiếp viên cũng sống sót sau tai nạn.

Trước đó, theo thông tin từ giới truyền thông, tối 28/11 (theo giờ địa phương), tức sáng 29/11 (theo giờ Việt Nam), chiếc máy bay chở theo 72 hành khách và 9 phi hành đoàn, trong đó có các thành viên đội bóng Chapecoense Real, đang trên lộ trình tới sân bay Medellin của Colombia thì bị rơi ở thị trấn La Union./.