Đã tìm ra được chủ nhân câu 'bùa chú' nổi tiếng 'bay lên trời là bay ra ngoài'

U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Singapore với tỷ số 1-0 trong trận đấu ở lượt trận thứ 4, bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 tối 3/12. Điều đặc biệt trong trận này, trên sân có 1 CĐV liên tục hô vang câu 'bay lên trời là bay ra ngoài'.

Đối đầu với đối thủ được đánh giá yếu hơn, nhưng thật bất ngờ trận đấu tối 3/12 giữa U22 Việt Nam gặp U22 Singapore khó khăn hơn dự đoán ban đầu của người hâm mộ, bởi đội bóng đảo quốc "sư tử" đã chơi với 1 lối chơi như thể đây là trận chung kết của họ.

Ngoài điều kiện sân trơn, bóng ướt do ảnh hưởng của mưa bão trước trận đấu, U22 Việt Nam cũng rất khó khăn khi tìm kiếm bàn thắng. Phải đến gần cuối của hiệp 2, tỷ số mới được mở cho đội tuyển U22 Việt Nam và tỉ số 1-0 cũng được giữ đến hết trận đấu.

Hình ảnh người phụ nữ với chiếc loa đã tạo nên "huyền thoại" của trận đấu với câu nói “bay lên trời là bay ra ngoài".

Đáng chú ý, trong trận đấu có phần "tẻ nhạt" về chuyên môn này, những khán giả truyền hình hay khán giả có mặt trên sân đều khá ngạc nhiên trước 1 CĐV nữ trên khán đài phía các CĐV của Việt Nam.

Cụ thể, cả trận đấu mỗi khi đội tuyển U22 Singapore có bóng hay đá phạt (dù phạt góc hay vị trí nào), nữ CĐV này đều liên tục hô vang và lặp đi lặp lại nhiều lần câu “bay lên trời là bay ra ngoài”.

Hình ảnh người phụ nữ với chiếc loa đã tạo nên huyền thoại với câu nói “bay lên trời là bay ra ngoài” được các CĐV trên sân chụp lại.

Dường như nghe những câu nói đó trái bóng của các cầu thủ U22 Singapore cũng không thể bay được về phía cầu môn đội tuyển U22 Việt Nam.

Và như thường lệ, những gì đặc sắc hay “dị thường” trên sân đều thu hút ống kính truyền hình và các "thám tử" mạng xã hội. Và chỉ sau vài phút trận đấu kết thúc, nhanh như cắt các cư dân mạng cũng đã tìm ra hình ảnh người phụ nữ với chiếc loa đã tạo nên huyền thoại “bay lên trời là bay ra ngoài” kia.

Theo các trang CĐV Việt Nam, người phụ nữ này là một CĐV nhiệt thành của CLB Than Quảng Ninh và ĐTQG Việt Nam. Vì lí do bảo vệ đời tư cá nhân, Infonet xin phép không nêu danh tính (tên tuổi) của chị.

Quang Hùng

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/da-tim-ra-duoc-chu-nhan-cau-bua-chu-noi-tieng-bay-len-troi-la-bay-ra-ngoai-post3 23637.info