Đã tìm được thi thể ngư dân trong vụ lật ghe thúng ​

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết lực lượng chức năng vừa vớt được thi thể ngư dân tại điểm ghe thúng bị lật khiến ngư dân mất tích.

Chiều 16-11, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), xác nhận lực lượng chức năng và người dân vừa phát hiện và vớt được thi thể của ngư dân Lê Văn Tám (46 tuổi, ngụ thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh) mất tích trước đó trong vụ lật ghe thúng trong lúc đánh bắt.

Đã tìm được thi thể ngư dân trong vụ lật ghe thúng ​ - Ảnh 1

Người dân tìm kiếm ngư dân Lê Văn Tám mất tích. Ảnh: HT

Theo đó, thi thể nạn nhân được vớt vào khoảng gần 13 giờ 30 cùng ngày, địa điểm được tìm thấy ngay tại chỗ chiếc ghe thúng bị sóng đánh lật.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, sáng 15-11 chính quyền xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) nhận được tin báo từ phía người dân về việc ngư dân Lê Văn Tám và người cháu là Nguyễn Văn Cường bơi ghe thúng đi đánh bắt thì không may bị sóng đánh lật.

Ngay sau đó cán bộ xã đã nhanh chóng phối hợp cùng người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân. May mắn, ngư dân Cường đã bơi được vào bờ thoát hiểm. Còn ngư dân Lê Văn Tám mất tích.