Đã rõ lý do HLV Park Hang Seo nói lời chia tay ĐT Việt Nam

  Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh chia sẻ về lý do HLV Park Hang Seo quyết định không gia hạn hợp đồng.

  Như thông tin đã đưa trước đó, HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đi tới quyết định không gia hạn hợp đồng sau ngày 31/01/2023. Điều này cũng đồng nghĩa với việc AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của chiến lược gia người Hàn Quốc với ĐT Việt Nam.

  Chia sẻ với Zing, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói về lý do HLV Park Hang Seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng: "Việc lần này là ý nguyện của HLV Park Hang Seo. Ông ấy muốn tập trung nhiều hơn vào công tác đào tạo trẻ như ông đã công bố nhiều lần trên truyền thông.

  Việc gia hạn hợp đồng đương nhiên phải có được sự thống nhất từ đôi bên. Đôi bên thống nhất thì mới có thể tiếp tục gắn bó. Nếu một trong hai bên có những quyết định khác thì phía LĐBĐ Việt Nam cũng tôn trọng quyết định của HLV Park Hang Seo mà thôi".

  HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022

  HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022

  Được biết phía VFF cũng đang thúc đẩy việc tìm kiếm HLV trưởng mới cho ĐT Việt Nam. Theo nguồn tin của Zing, đã có những ứng cử viên rất đẳng cấp trong danh sách thay thế chiến lược gia người Hàn Quốc. Tuy nhiên VFF cần thêm thời gian để xem xét trước khi lựa chọn thuyền trưởng mới.

  Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam đã duy trì vị thế là quốc gia đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là quốc gia ĐNÁ giữ vị trí lâu nhất trong top 100 của FIFA. VFF tin rằng ông sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành tích tốt nhất trong giải đấu cuối trên cương vị HLV Trưởng ĐTQG VN, từ đó khép lại hành trình 5 năm đáng nhớ trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

  Chia sẻ về quyết định chia ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu...".

  Theo Arttimes

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/da-ro-ly-do-hlv-park-hang-seo-noi-loi-chia-tay-dt-viet-nam/20221017022359767