'Đả nữ' Ngô Thanh Vân tái xuất trong phim Hollywood, liệu có làm nên chuyện?

Phim Hollywood tiếp theo trong sự nghiệp Ngô Thanh Vân đang rục rịch đổ bộ màn ảnh.

Ngô Thanh Vân là một trong những tên tuổi đình đám của địa hạt điện ảnh Việt Nam. Không chỉ gây tiếng vang tại quê nhà, cô còn nhận nhiều sự chú ý khi “xuất ngoại”, góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh Hollywood. Sau các tựa phim Da 5 Bloods, Bright, Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân sắp sửa tái xuất với phim Hollywood - The Creator.

Được biết, ở The Creator, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai Kami - một phiên bản nửa người, nửa robot ở thế giới tương lai. Ngô Thanh Vân mô tả, việc tham gia dự án khiến cô cảm thấy hân hạnh, giống hệt như một giấc mơ lớn đã thành hiện thực.

Được biết, phim đánh dấu màn tái xuất của “đả nữ” màn ảnh Việt sau Thanh Sói - một tựa phim hành động đúng tinh thần Ngô Thanh Vân, nhưng lại thất bại về mặt thương mại. Giới mộ điệu kỳ vọng, vai diễn trong The Creator sẽ giúp Ngô Thanh Vân “phục thù”, hâm nóng lại tên tuổi của mình.

Tạo hình nhân vật Kami của Ngô Thanh Vân trong "bom tấn" Hollywood sắp ra mắt.

Tạo hình nhân vật Kami của Ngô Thanh Vân trong "bom tấn" Hollywood sắp ra mắt.

Một điều đặc biệt nữa ở lần trở lại của Ngô Thanh Vân chính là việc cô được đóng phim lấy bối cảnh từ chính quê hương mình. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, đứa con tinh thần của Gareth Edwards đã đến nhiều quốc gia trên thế giới để ghi hình, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh Vịnh Hạ Long xuất hiện trong trailer phim nhận sự chú ý lớn từ người xem. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn thể hiện của Ngô Thanh Vân bên cạnh những gương mặt đình đám Hollywood.

Trong quá khứ, Ngô Thanh Vân từng góp mặt trong nhiều tựa phim Hollywood như: Da 5 Bloods, Bright, Star Wars: The Last Jedi,...

Ngô Thanh Vân là đạo diễn, nhà sản xuất phim, diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Tham gia nghệ thuật từ trước những năm 2000, cô “bỏ túi” nhiều vai diễn trong các tựa phim truyền hình và điện ảnh. Về sau, Ngô Thanh Vân lấn sân sang sản xuất, đạo diễn phim.

Thành công của phim Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất kiêm đóng chính đã giúp cô ghi tên vào hàng ngũ diễn viên có phim ăn khách nhất lịch sử. Gần đây nhất, phim Thanh Sói do cô cầm trịch nhận được sự đón nhận của khán giả, dù không thu về doanh số như kỳ vọng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/da-nu-ngo-thanh-van-tai-xuat-trong-phim-hollywood-202309191625168583.html