Đà Nẵng: Vợ con tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc thực phẩm

Rạng sáng 16-9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 bệnh nhân trong một gia đình nhập viện trong tình trạng nguy kịch với dấu hiệu mệt, sốc, nghi là ngộ độc thực phẩm.

Báo Vietnamnet đưa tin, 2 trong số 3 bệnh nhân đã tử vong sau đó. Đến sáng cùng ngày, bệnh nhân còn lại là Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi) được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu. Các nạn nhân tử vong vợ và con của bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn.

Nam bệnh nhân nguy kịch đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc của Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: G.H.

Theo bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, nam bệnh nhân 29 tuổi được đưa đến bệnh viện vào sáng nay trong tình trạng suy tuần hoàn hô hấp cấp, hôn mê sâu, suy đa cơ quan.

“Bệnh viện đang làm các xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời tiến hành hội chẩn để điều trị", Zing dẫn lời bác sĩ Lê Đức Nhân thông tin.

Được biết, cả 3 người trên đến từ huyện Diễn Châu, Nghệ An là thành viên trong một đoàn khách du lịch đến thăm quan Đà Nẵng. Tối 15-9 gia đình tách đoàn, đến rạng sáng 16-9 thì cả 3 người đều có biểu hiện mệt và sốc. Sau đó, các bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng TP Đà Nẵng điều tra làm rõ.

HP