Đà Nẵng: Vợ chết bất thường, chồng sùi bọt mép trong phòng kín

Sau khi ăn cơm, 2 vợ chồng vào phòng ngủ. Ít phút sau, người dân phát hiện người vợ đã tử vong còn người chồng sùi bọt mép, trong tình trạng nguy kịch.

Đà Nẵng: Vợ chết bất thường, chồng sùi bọt mép trong phòng kín - Ảnh 1

Ngôi nhà của ông Nhân, nơi vừa xảy ra sự việc thương tâm.

Sáng 12.10, đại tá Nguyễn Văn Hoa - Trưởng Công an quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng) - xác nhận, trên địa bàn quận vừa xảy ra vụ việc một một phụ nữ chết bất thường và chồng ngất xỉu trong nhà.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 11.10, ông Nguyễn Văn Nhân (SN 1969) cùng vợ tên Phạm Thị Kiều (SN 1979, trú tổ 60, phường Hòa Minh) sau khi ăn cơm thì vào phòng nằm nghỉ.

Khoảng 30 phút sau, sui gia của ông Nhân tên thường gọi là ông Ba vào nhà rủ ông Nhân uống café. Bước vào nhà, ông Ba phát hiện con chó trong nhà đã chết từ lâu nên có linh cảm bất thường. Sau đó, ông Ba tiếp tục vào phòng ngủ của vợ chồng ông Nhân thì bất ngờ thấy vợ chồng ông Nhân đều nằm bất tỉnh.

Kiểm tra nhanh, ông Ba phát hiện bà Kiều đã tử vong tại chỗ, còn ông Minh trong tình trạng sùi bọt mép, nguy kịch. Ngay sau đó, người dân địa phương đã đưa ông Nhân vào bệnh viện điều trị, hiện sức khỏe ông Nhân vẫn còn rất yếu.

Theo lời ông Đàm Văn Kiên – tổ trưởng tổ 60, phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng), trước đó bà Kiều có đi chợ mua 5 con cá bã trầu về nấu cơm. Trong đó, vợ chồng ông Nhân ăn 4 con cá và cô con gái ăn 1 con. Tuy nhiên, cô con gái sau khi ăn tối sức khỏe vẫn khỏe mạnh, không có biểu hiện bất thường.

Hiện thi thể của bà Kiều đã được đưa về nhà xác của bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi, còn ông Nhân vẫn được được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Công an quận Liên Chiểu vẫn đang phối hợp với Công an TP. Đà Nẵng tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

H.Long