Đà Nẵng: Vicoland bàn giao sổ hồng đợt 3 cho khách hàng

Vicoland tổ chức lễ bàn giao sổ hồng đợt 3 cho người dân thuộc dự án Nhà thu nhập thấp-chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Sáng 4/12, Công ty CP Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 3 dự án Nhà thu nhập thấp - chung cư cuối tuyến Bạch Đằng Đông - tại Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư.

Trước đó, tại Đà Nẵng, đơn vị đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm 08 tòa chung cư tại 2 quận Hải Châu và Sơn Trà với gần 1.000 hộ, dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Tập đoàn cũng đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân đã chuyển về sinh sống.

Vicoland đã tổ chức nhiều đợt trao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ. Cụ thể, ngày 24/12/2016 và ngày 9/7/2017, Vicoland đã tổ chức 2 đợt trao tổng cộng gần 150 sổ hồng chocác hộ mua nhà ở xã hội tại khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Các hộ dân nhận sổ hồng từ phía chủ đầu tư Vicoland.

Trong lễ bàn giao đợt này, doanh nghiệp tổ chức bàn giao tượng trưng đại diện cho 146 hộđã cósổ hồng trong đợt này, các hộ còn lại của dự án tiếp tục bàn giao cho các hộ trong Quý 1/2018.

Chia sẽ trong buổi lễ, ông Hồ Kỷ - Phó Tổng Giám đốc Vicoland cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn thành nhiều thủ tục cấp sổ hồng nhằm đảm bảo chongười mua nhà có thể thực hiện các quyền đối với căn hộ của mình về bán lại, thế chấp, cho thuê theo đúng Nghị định 188/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn tất toàn bộ việc cấp sổ hồng cho người dân đã mua nhàtại dự án do để khách hàng vui Tết Mậu Tuất 2018”.

Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng, Vicoland cũng đã và đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của Dự án Nhà thu nhập thấp Khu Đô thịAn Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Vicoland đã cam kết sẽ cấp sổ đợt 1 cho khu A và B gần 180 sổ vào cuối tháng 12/2017 và 120 sổ hồng khu C vào quý I/2018.

Nguyễn Tuấn