Đà Nẵng: Say khướt, cô gái bị 3 bạn nhậu hiếp dâm trong nhà nghỉ

Đi nhậu với bạn trai nhưng vì cả hai đều quá say nên chị H. bị 3 bạn nhậu đưa vào nhà nghỉ luân phiên hiếp dâm.

Theo Thanh niên đưa tin, khuya 25/3, chị H. (24 tuổi) cùng bạn trai đến quán Son, giao lộ Ông Ích Khiêm – Đinh Tiên Hoàng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu để nhậu với Thịnh, Phước, Lê Hồng Phú (28 tuổi, ngụ quận Hải Châu) và bạn gái của Phú.

Đến rạng sáng ngày 26/3, cả chị H. và bạn trai đều nhậu say, nằm ngủ gục tại quán. Cả nhóm hẹn đến nhà nghỉ ở đường Tôn Thất Đạm, quận Thanh Khê nhậu tiếp.

Phước đưa chị H. ra xe máy và chở đến nhà nghỉ để hiếp dâm . Chuẩn bị ra về thì Thịnh, Phú và bạn gái tới. Khi thấy Phước ra về, 3 người đã hỏi thì Phước cho hay nhà có chút việc nên phải về.

Phú và bạn gái thấy mọi người không nhậu nên thuê phòng khác để nghỉ. Thịnh đành vào phòng của H. để ngủ ké. Nhưng khi vào phòng thấy H. ngủ say lại khỏa thân nên không kiềm chế được đã thực hiện hành vi phạm tội và bỏ về.

Đến gần sáng 26/3, vì phải mở quán bán cà phê nên Phú dậy sớm. Khi đi ngang qua phòng chị H. thấy mở cửa nên vào xem. Phát hiện chị H. vẫn còn say ngủ, Phú đã "tranh thủ" trước khi về.

Đà Nẵng: Say khướt, cô gái bị 3 bạn nhậu hiếp dâm trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Chân dung 2 đối tượng Phạm Minh Phước (ảnh trái) và Trần Quốc Thịnh

Chiều 26/3, sau khi tỉnh dậy và phát hiện vụ việc, chị H. đã đến công an Q. Thanh Khê tố cáo sự việc. Sau khi cả 3 bị bắt, chị H. bãi nại cho Phú nên công an Q. Thanh Khê không đề nghị truy tố Phú.

Được biết, sáng hôm qua ngày 12/10, TAND Q. Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng tuyên phạt Trần Quốc Thịnh (26 tuổi, ngụ đường Hàn Mạc tuử, P. Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng) và Phạm Minh Phước (27 tuổi, ngụ P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định) cùng 5 năm tù tội hiếp dâm.

Kim Thanh (T/h)