Đà Nẵng: Người dân hốt hoảng khi thấy cá sấu còn sống bán... giữa chợ

Chiều 5/12, nhiều người dân vừa hiếu kỳ xen lẫn hốt hoảng khi thấy một chú cá sấu còn sống được bán giữa chợ Túy Loan (Đà Nẵng).

Ngày 5/12, ông Tán Văn Quang, Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) xác nhận, có vụ việc người dân bán cá sâu trong khu vực chợ Túy Loan.

Vào chiều cùng ngày, rất nhiều người dân qua đường hiếu kỳ tụ tập trước đường vào chợ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để được tận mắt chứng kiến một con cá sấu còn sống ở khu vực giữa chợ. Vụ việc ngay sau đó phát tán trên mạng xã hôi, khiến người dân xôn xao và cảm thấy tò mò lẫn sợ hãi.

Người dân sống quanh khu vực chợ Túy Loan tò mò khi thấy chú cá sấu (ảnh nhỏ) vẫn còn sống bị bịt chặt miệng được bán trong chợ.

Chia sẻ thêm về sự việc, anh Phan Văn Long nhận định, con cá sấu dài hơn 1 mét và nặng khoảng 50 kg, miệng bị quấn băng dính. Chú cá sấu được một người đàn ông mang đến “trưng bày” giữa chợ vào chiều 5/12 và nói sẽ xẻ thịt bán bán nếu có đủ người chung chia.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ban quản lý chợ Túy Loan đã yêu cầu người đàn ông trên chuyển chú cá sâu khỏi vụ vực chợ mình quản lý. "Đây là cá sấu người ta nuôi và mang đến chợ để mổ thịt bán. Con cá sấu này do người ta nuôi và có giấy tờ đầy đủ, tuy nhiên theo quy định nên chúng tôi không cho bán nên đã yêu cầu họ chuyển ra khỏi chợ", ông Quang cho biết.

N.T