Đà Nẵng: Nam thanh niên chết trong tư thế lạ ở rừng dương

Đi tập thể dục buổi sáng, một số người dân phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi chết trong tư thế lạ trọng rừng dương ở bãi biển Đà Nẵng.

Theo báo Công lý đưa tin, Khoảng 5h sáng 21/10, một số người dân đi tập thể dục và đi tắm biển Xuân Thiều (đường Nguyễn Tất Thành, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) thì hoảng hồn phát hiện một nạn nhân tử vong. Thi thể nạn nhân được phát hiện trong một căn chòi ở rừng dương ven bãi biển Xuân Thiều.

Đà Nẵng: Nam thanh niên chết trong tư thế lạ ở rừng dương - Ảnh 1

Căn chòi ở rừng dương ven biển - nơi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, nạn nhân chưa rõ danh tính khoảng 19-22 tuổi, chết trong tư thế quỳ gối dưới sàn căn chòi, cổ treo trên sợi ống nhựa dẫn nước. Trên người thanh niên này dính rất nhiều tro xám. Cơ quan điều tra chưa xác định được nạn nhân tự tử hay bị sát hại.

Báo Gia đình và Xã hội cho hay, sau khi phát hiện vụ việc, một số người điện báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng tới hiện trường xử lý vụ việc. Tại đây, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi. Sau khi khám nghiệm tử thi, đến khoảng 9h sáng cùng ngày, thi thể của nam thanh niên đã được chuyển về bệnh viện để chờ người nhà đến nhận.

Đà Nẵng: Nam thanh niên chết trong tư thế lạ ở rừng dương - Ảnh 2

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung tại khu vực nạn nhân treo cổ

Được biết, hàng trăm người đi đường hiếu kỳ tụ tập tại hiện trường theo dõi sự việc. Lực lượng chức năng vất vả giải tán đám đông và phân luồng giao thông .

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Kim Thanh (T/h)