Đà Nẵng: Nam sinh viên tử vong chưa rõ nguyên nhân trên biển

Sáng 22.11, ông Trần Văn Thành - Chủ tịch UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) - xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ một thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân trên biển.

Các nhân viên cứu hộ phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong nhưng không có dấu hiệu đuối nước

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Văn Trọng (24 tuổi, tạm trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Trước đó, tối 21.11, anh Trọng đón 2 bạn ở xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) là Trần Thanh Vũ (21 tuổi) và Nguyễn Anh Tài (18 tuổi) xuống Đà Nẵng chơi.

Sau chầu nhậu, khoảng 12h ngày 22.11, cả 3 kéo ra biển Đà Nẵng đoạn phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn để hóng gió.

Tiếp đó, anh Trọng nằm ngủ trên bãi cát gần mép nước, còn 2 anh Vũ, Tài nằm ngủ trong khu vực chòi cứu hộ. Khoảng 2 giờ sáng 22.11, anh Vũ, Tài thức dậy đi tìm anh Trọng nhưng không thấy.

Rạng sáng cùng ngày, các nhân viên trong đội cứu hộ đi làm thì phát hiện sát mép nước biển có một thanh niên tử vong.

Ông Nguyễn Quốc Vinh - Đội trưởng Đội cứu hộ (Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng) - cho biết: “Thanh niên này tử vong nhưng không có dấu hiệu trương phình của chết đuối. Chúng tôi không rõ nguyên nhân tử vong của thanh niên này”, ông Vinh cho biết.

Được biết, anh Trọng hiện đang là học viên Trường Cao đẳng nghề số 5 đóng trên địa bàn phường Mỹ An.

Hiện thi thể anh Trọng đã được bàn giao cho gia đình đưa về xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) để lo hậu sự.

H.L