Đà Nẵng lọt vào top '10 điểm đến hàng đầu Châu Á năm 2016'

Ngày 17-11, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP cho hay, Đà Nẵng vừa lọt vào “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á năm 2016” (Top 10 Holiday Destination in Asia 2016) do độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn. Smart Travel Asia là tạp chí Du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu Châu Á với 14 năm hoạt động đã có trên 1,2 triệu lượt truy cập hàng năm trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài từ tháng 5 đến 7-2016.

Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các phóng viên, nhà báo tên tuổi. Trong dịp đến trao tặng danh hiệu cho Đà Nẵng, ông Vijay Verghese - Tổng biên tập tạp chí Smart Travel Asia cho hay, thành phố đạt được danh hiệu này là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, ẩm thực phong phú và đặc biệt là môi trường du lịch an toàn.

Đà Nẵng lọt vào top '10 điểm đến hàng đầu Châu Á năm 2016' - Ảnh 1

Ông Vijay Verghese trao giấy chứng nhận “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á năm 2016” cho đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng.

Công Khanh