Đà Nẵng: Gãy cần cẩu bê tông, 3 người thương vong

  Báo Công Thương
  12 liên quanGốcĐà Nẵng

  Khoảng 17 giờ chiều ngày 11/7, tại TP. Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn tại công trường xây dựng khiến 3 người thương vong.

  Theo thông tin ban đầu, khi một số công nhân đang tiến hành phun bê tông sàn tại tầng 4 của một tòa nhà ở ngã tư đường Nguyễn Lộ Trạch giao đường Trần Đăng Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thì bất ngờ cần trục xe phun bê tông cao hàng chục mét bị gãy gập, đổ sập xuống. Tai nạn xảy ra quá bất ngờ khiến các công nhân không kịp tháo chạy, một số người bị cần trục đè trúng.

  Hiện trường vụ tai nạn gãy cần cẩu bê tông.

  Hiện trường vụ tai nạn gãy cần cẩu bê tông.

  Sau vụ tai nạn, những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng liên hệ lực lượng cứu hộ, đồng thời tìm cách cứu chữa nạn nhân. Tuy nhiên, thông tin ban đầu xác nhận, vụ tai nạn lao động này khiến ít nhất 3 người thương vong.

  Ngay khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ - Công an TP Đà Nẵng lập tức huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chuyên dụng đến hiện trường cứu nạn.

  Lực lượng chức năng phải huy động xe cẩu cỡ lớn để nâng cần trục phun bê tông bị gãy gập, tìm cách đưa các nạn nhân ra ngoài.

  Lực lượng cứu hộ nhanh chóng đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường.

  Lực lượng cứu hộ nhanh chóng đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường.

  Một công nhân có mặt tại hiện trường cho hay, vụ tai nạn xảy ra quá bất ngờ nên khiến một số người bị thương, được chuyển đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Trong đó, 1 người đã tử vong do bị cần trục đè.

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực nâng cần trục bê tông bị gãy.

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực nâng cần trục bê tông bị gãy.

  Đến tối 11/7, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực đưa công nhân tử vong ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

  Đức Thảo

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/da-nang-gay-can-cau-be-tong-3-nguoi-thuong-vong-182674.html