Đà Nẵng: Gần 80% khách hàng hoàn trả Galaxy Note 7

Từ ngày 18/10 đến 18/11/2016, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CSKH) Samsung tại Đà Nẵng sẽ triển khai chương trình hoàn tiền 100% cho khách hàng đã mua dòng sản phẩm Samsung Glaxy Note 7.

Theo quan sát của phóng viên, trong những ngày này, lượng khách hàng đến Trung tâm CSKH Samsung tại Đà Nẵng khá đông. Trước đó, Trung tâm CSKH Samsung đã gửi thông báo qua email và tin nhắn điện thoại về việc đổi trả và hoàn tiền 100% hoặc đổi sang máy mới đến toàn bộ khách hàng đang dùng sản phẩm Galaxy Note 7.

Đà Nẵng: Gần 80% khách hàng hoàn trả Galaxy Note 7 - Ảnh 1

Khách hàng đến cửa hàng FPT Shop đổi trả Galaxy Note 7 sẽ được nhân viên tư vấn đổi sang dùng các sản phẩm khác của Samsung như S7, S7 edge hoặc J7 Prime với nhiều khuyến mại đặc biệt.

“Khi nhận được thông báo từ Samsung, tôi đã mang điện thoại Galaxy Note 7 của mình đến Trung tâm bảo hành Samsung (đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng) để được đổi sang máy Samsung Galaxy A3 dùng tạm. Nhân viên ở đây phục vụ rất chuyên nghiệp, chu đáo và hướng dẫn đầy đủ thủ tục. Sau đó, khi Samsung khắc phục được sự cố, tôi đã được nhận máy Galaxy Note 7 mới. Và thật đáng tiếc về các sự cố liên quan sau đó nên hôm nay tôi đành phải trả máy lại lần nữa. Tôi cũng như mọi người đến trả lại máy ở đây đều rất hài lòng khi được hoàn tiền 100% và được tặng 1 voucher 1,5 triệu đồng”, anh Lê Văn Sáu (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết.

Nhiều khách hàng tại Đà Nẵng rất thích sử dụng dòng sản phẩm di động này vì nó mang lại nhiều tiện lợi phục vụ cho công việc và các chương trình giải trí, nhưng vì lo sợ tính an toàn của sản phẩm nên đành phải đổi trả trong tiếc nuối. “Tôi rất lấy làm tiếc về việc Samsung khai tử dòng Note7. Có thể nói đây là điện thoại Smartphone được mong đợi nhất trong năm nay và nó phù hợp với những người bận rộn, thường xuyên xử lý công việc qua điện thoại như mình. Dù việc đổi trả là bất đắc dĩ nhưng tôi vẫn yêu quý và tin dùng những sản phẩm của Samsung”, anh Huỳnh Đức Thuận (chuyên viên IT tại VGP, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) chia sẻ.

Đà Nẵng: Gần 80% khách hàng hoàn trả Galaxy Note 7 - Ảnh 2

Các khách hàng tỏ ra khá hài lòng và muốn tìm mua những dòng điện thoại khác của Samsung khi đổi trả Galaxy Note 7 tại các cửa hàng.

Theo các cửa hàng bán lẻ di động trên địa bàn Đà Nẵng như FPT Shop, Viễn thông A, Thế giới di động…, do nhu cầu tăng cao nên không phải chờ đến ngày 18/10 như thông báo của Samsung mà từ nhiều ngày trước đã cho khách hàng được hoàn tiền sớm tại cửa hàng. Điều này đã làm giảm đi áp lực quá tải tại Trung tâm CSKH Samsung tại Đà Nẵng trong những ngày đầu tiên tiến hành hoàn tiền lại cho khách hàng đã mua Samsung Glaxy Note 7.

Chị Nguyễn Bích Hạnh, Trưởng phòng truyền thông FPT Shop tại Đà Nẵng cho biết: “Tính đến ngày 18/10, lượng khách hoàn trả Galaxy Note 7 tại các cửa hàng ở Đà Nẵng đã chiếm từ 70-80%. Hệ thống của hàng FPT shop hay các cửa hàng khác đều đã tiến hành thu nhận Galaxy Note 7 tại các cửa hàng của mình từ ngày 12/10 kèm theo hàng loạt chính sách ưu đãi riêng của từng đơn vị mình. Tại FPT Shop, khách hàng đổi trả Galaxy Note 7 sẽ được nhân viên tư vấn đổi sang dùng các sản phẩm khác của Samsung như S7, S7 edge hoặc J7 Prime với nhiều khuyến mại đặc biệt.

Không chỉ FPT Shop mà cả Samsung luôn đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất. Cho nên, FPT Shop sẽ phối hợp chặt chẽ với hãng Samsung để có phương án phục vụ khách hàng tốt nhất.”

Hải Yến