Đà Nẵng đẹp lung linh trong clip giới thiệu của hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Không chỉ nói lưu loát tiếng Anh, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Diệu Ngọc còn khiến bạn bè thế giới dành nhiều lời khen về nhan sắc cũng như vẻ đẹp Việt Nam trong clip giới thiệu của cô.

Đà Nẵng đẹp lung linh trong clip giới thiệu của hoa khôi Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 1

Đầu tháng 8 vừa qua, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc đã có dịp trở về Đà Nẵng quê hương của cô để thực hiện video clip giới thiệu gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới. Đây cũng được xem như một trong những thủ tục của các ứng viên để hoàn thành hồ sơ cá nhân khi đến thi đấu tại Miss World 2016.

Clip Trương Diệu Ngọc giới thiệu về bản thân ở Hoa hậu Thế giới 2016.

Trong quãng thời gian sinh sống tại Đà Nẵng, Diệu Ngọc từng làm việc trong ngành du lịch. Chính vì thế, cô mong muốn ngoài việc thể hiện bản thân thì sẽ giới thiệu được hình ảnh quê hương Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới qua một kênh truyền thông có ảnh hưởng sâu rộng hơn.

Có thể thấy, ngoài những thông tin cơ bản về bản thân, gia đình, công việc, Diệu Ngọc và ê-kíp đã lồng rất nhiều hình ảnh đẹp về Đà Nẵng, Hội An qua những góc máy rộng hay những điểm nhìn có chiều sâu đến từng chi tiết như: sóng biển, mây trời, đặc tả thuyền thúng, lưới đánh cá những vật dụng đặc trưng của cuộc sống người dân miền biển.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 xuất hiện vô cùng xinh đẹp.

Trương Diệu Ngọc bình yên bên gia đình.

Một số địa danh nổi tiếng xuất hiện trong video clip có thể kể đến như: cầu Rồng (biểu tượng đặc trưng của Đà Nẵng), Ngũ Hành Sơn, bãi biển Đà Nẵng,… Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh đa sắc, đa chiều, lung linh, huyền ảo. Trong phần giới thiệu về quê hương, Diệu Ngọc cho biết cô và người dân Đà Nẵng vô cùng tự hào khi biển quê cô được vinh danh là một trong 5 bãi biển sạch nhất hành tinh, một trong những thành phố đáng sống.

Hiện tại, Diệu Ngọc vẫn đang cố gắng hoàn thành các hành tranh để đến với Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, cô chưa tiết lộ nhiều thông tin.

Diệu Ngọc duyên dáng trong tà áo dài trắng tại phố cổ Hội An.

Việt Nam tuyệt đẹp trong clip giới thiệu của Diệu Ngọc.

Hương Ngân